50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022

Contentsý nghĩa hình xăm rồngHình xăm rồng phù hợp với tuổi nào?Ý tưởng hình xăm đẹp độc đáo cho giới trẻ năm 2022Câu hỏi thường gặpHình xăm rồng phù hợp với tuổi nào?Ý nghĩa của …

50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022
Bạn đang xem: 50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022 tại Trường THPT Kiến Thụy

Hình xăm rồng là một ý tưởng độc đáo đang là xu hướng trong những năm gần đây. Không chỉ có ý nghĩa, hình xăm này còn thể hiện cá tính của chủ nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 50+ hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay.

ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và là nét đẹp văn hóa của người Á Đông. Dưới đây là một số ý nghĩa nổi bật của hình xăm rồng:

Ở một số quốc gia, rắn là linh vật có sức mạnh và bảo vệ con người. Trong văn hóa phương Đông, rồng là biểu tượng của đấng tối cao che chở, bảo vệ những người yếu thế. Vì vậy, nhiều người đã xăm hình rồng lên cơ thể như một “bùa hộ mệnh” của bản thân.

ý nghĩa hình xăm rồng

 • Quyền lực, vị trí

Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Từ khi hình thành các đế chế chinh phục, mở rộng lãnh thổ người ta coi vua như hiện thân của rồng để thể hiện uy quyền vô song. Vua là trời, là rồng, là quyền của đế vương, là vì thế!

hình xăm rồng Quyền lực, vị trí

Ngày nay, nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm này bởi nó toát lên sự quyền lực ở người sở hữu. Chúng ta thường bắt gặp những mẫu hình xăm rồng ở những ông trùm kinh doanh hay những người có quyền lực trong xã hội.

hình xăm rồng Hình xăm rồng tượng trưng cho sức khỏe

 • Sức mạnh và trí tuệ

Rồng không chỉ mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh, là vật bảo vệ tối cao của con người mà rồng còn vô cùng khôn ngoan, dũng mãnh cai trị trời đất. Vì vậy, hình xăm rồng sẽ rất phù hợp để bạn khẳng định trí tuệ và sức mạnh của mình.

hình xăm rồng Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh

hình xăm rồng Hình xăm rồng thể hiện sự thông minh tinh tế

Hình xăm rồng phù hợp với tuổi nào?

Hình xăm không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau. Đối với những tín đồ xăm hình thì yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm rồng cần xem tuổi nào phù hợp để thực hiện.

Theo phong thủy, hình xăm rồng rất phù hợp với người mệnh Thủy, Hỏa, cầm tinh Thân – Tý – Thìn. Ngược lại, những người tuổi Tuất – Sửu – Mùi không nên sở hữu hình xăm này.

hình xăm rồng Hình xăm rồng phù hợp với người sinh năm Thân, Tý, Dậu

Tuy đây chỉ là những ý kiến ​​khách quan chứ không phải tuyệt đối nhưng theo kinh nghiệm của các nghệ nhân xăm hình thì bạn cũng nên cân nhắc nếu có ý định xăm hình rồng.

hình xăm rồng Hình xăm rồng hợp phong thủy

Ý tưởng hình xăm đẹp độc đáo cho giới trẻ năm 2022

Tổng quan về hình vẽ và ý nghĩa sẽ giúp bạn chọn được hình xăm rồng phù hợp với mình. Dưới đây là những ý tưởng hình xăm rồng đẹp bạn có thể tham khảo:

 • Hình xăm cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng hay cá chép vượt vũ môn là câu chuyện đẹp thể hiện sự nỗ lực, chăm chỉ. Sở hữu hình xăm cá chép hóa rồng không chỉ động viên, khích lệ bạn tiến lên phía trước mà còn mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

hình xăm rồng hình xăm chép rồng

hình xăm rồng Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay

 • Hình xăm rồng kín lưng

Hình xăm rồng là một ý tưởng thường được sử dụng cho nam giới. Không chỉ thể hiện bản lĩnh, cá tính mà hình xăm này còn thể hiện uy quyền của bạn trong xã hội. Hiện nay hình xăm rồng kín lưng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

hình xăm rồng Hình xăm rồng sau lưng thường được yêu thích

hình xăm rồng Hình xăm rồng xanh kín lưng

hình xăm rồng Hình xăm rồng kín lưng cho nam

hình xăm rồng Không phải ai cũng có đủ can đảm để sở hữu mẫu xe này

 • Mẫu hình xăm rồng ở vai

Vai là vị trí được nhiều bạn trẻ chọn làm nơi gửi gắm hình xăm của mình. Không chỉ tạo điểm nhấn, vị trí này cũng không quá lộ liễu để bạn xăm một con rồng lớn. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình xăm rồng ở vai làm hình xăm cho mình.

hình xăm rồng Hình xăm rồng ở vai cho nam

hình xăm rồng Hình xăm rồng kín nửa cánh tay

Hình xăm đầu rồng đang trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Không chỉ là biểu tượng của quyền uy, nó còn tạo điểm nhấn giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Mẫu hình xăm đầu rồng thường được phun ở ngực hoặc lưng vì đây là những vị trí lớn có thể xăm được những ý tưởng này.

hình xăm rồng hình xăm đầu rồng

hình xăm rồng hình xăm đầu rồng

hình xăm rồng hình xăm đầu rồng 3d

hình xăm rồng Hình xăm đầu rồng trên vai

 • Hình xăm rồng đen trắng

Nếu bạn không phải là người yêu thích màu sắc thì hình xăm rồng đen trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu hình xăm rồng đen trắng bạn có thể tham khảo:

hình xăm rồng Hình xăm rồng trên ngực chủ yếu dành cho nam giới

hình xăm rồng Hình xăm rồng trắng đen hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn

hình xăm rồng Hình xăm rồng đen trắng cho nữ

Hình xăm rồng ở tay, ngực, vai, hình xăm rồng quấn quanh chân là ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Bạn đọc có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây để chọn cho mình một hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất:

hình xăm rồng hình xăm rồng với hoa

hình xăm rồng hình xăm rồng cho nữ

hình xăm rồng Hình xăm rồng nguyên con

 • hình xăm rồng ở tay

Nếu bạn muốn thể hiện sự uy nghiêm và “hổ báo” của mình thì lựa chọn một hình xăm rồng trên tay cũng là một ý kiến ​​hay.

hình xăm rồng hình xăm rồng ở tay

hình xăm rồng Hình xăm rồng trên cánh tay

hình xăm rồng Hình xăm rồng quấn quanh cánh tay

hình xăm rồng Hình xăm rồng đôi quấn tay

 • Hình xăm đầu rồng kín lưng

Theo ngũ hành, những người tuổi Dậu, Tý, Thân khi xăm hình đầu rồng sau lưng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, với những người tuổi Thìn, Tuất, Mão, nếu xăm hình này sẽ gặp nhiều xui xẻo.

hình xăm rồng Hình xăm đầu rồng kín lưng

hình xăm rồng Hình xăm đầu rồng đen trắng

 • Hình xăm cá chép hóa rồng sau lưng

Lưng là vị trí được nhiều bạn nam lựa chọn để xăm cá chép hóa rồng. Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng không chỉ thể hiện sự táo bạo của chủ nhân mà còn mang ý nghĩa cầu may mắn cho bản thân.

hình xăm rồng Hình xăm cá chép hóa rồng

 • Ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Cửu Long Di Quân là hình ảnh của sự xui xẻo, chết chóc. Hình ảnh 9 con rồng kéo quan tài được cho là rất độc đoán và cấm kỵ. Đặc biệt, trong ngành điêu khắc làm đẹp, thợ xăm ít dám vẽ hình này.

hình xăm rồng hình xăm rồng

 • Hình xăm 9 con rồng kéo quan tài

Rất ít người có can đảm xăm 9 con rồng kéo quan tài lên cơ thể. Về mặt thẩm mỹ, để xăm được hình này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Vì vậy, thời gian và chi phí cũng cao hơn so với những hình xăm rồng thông thường.

hình xăm rồng Hình Xăm Cửu Long Di Quân

Bên cạnh những mẫu hình xăm rồng đơn giản, bạn cũng có thể tham khảo thêm những ý tưởng hình xăm rồng đẹp sau đây:

hình xăm rồng Hình xăm rồng vs hổ thể hiện sự dũng cảm và bất chấp

hình xăm rồng Hình xăm rồng đẹp ở cánh tay

hình xăm rồng Thay vì đơn điệu với những mẫu hình xăm đen trắng, bạn có thể điêu khắc những mẫu hình xăm rồng màu

 • Hình xăm rồng kín lưng

Hiện nay, hình xăm rồng kín lưng có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

hình xăm rồng Hình xăm rồng kín lưng

hình xăm rồng Hình xăm đen trắng ở lưng

 • Hình xăm rồng nhỏ dễ thương

Hình xăm rồng mini dễ thương là ý tưởng được các bạn gái yêu thích và lựa chọn phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp nàng thể hiện cá tính mà còn

hình xăm rồng Hình xăm rồng nhỏ

hình xăm rồng Hình xăm rồng mini ở ngực

 • hình xăm rồng kỳ lân

Hình xăm rồng lân cũng là món đồ được rất nhiều nam giới ưa chuộng hiện nay. Không chỉ toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ mà hình xăm này còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

hình xăm rồng hình xăm rồng kỳ lân

 • Hình xăm rồng kín tay

Không phải ai cũng đủ can đảm để có thể xăm một bộ phận trên cơ thể. Hình xăm rồng kín tay cũng là một ví dụ điển hình. Hình xăm rồng kín tay thể hiện khí chất oai phong của phái mạnh và chúng ta thường thấy ở những “ông lớn” trong xã hội.

hình xăm rồng Hình xăm rồng cuộn tay

Gợi ý thêm những hình xăm tay đẹp: hình xăm cá chép, hình xăm con rắn, hình xăm mèo thần tài, hình xăm hoa mẫu đơn

 • hình xăm rồng nước

Hình xăm rồng phun nước tượng trưng cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió. Hiện tại mẫu này được các bạn nam vẽ mặt sau rất nhiều.

hình xăm rồng hình xăm rồng nước

hình xăm rồng hình xăm rồng nước ở lưng

Như chúng ta đã biết, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và sức mạnh. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là màu của sự tức giận và oán giận. Vì vậy, xăm hình rồng lửa sẽ giúp bạn thu hút vận may cũng như nhắc nhở bản thân kiềm chế cơn nóng giận.

hình xăm rồng Hình xăm rồng lửa cuộn tay

hình xăm rồng hình xăm rồng ở bắp tay

 • Hình xăm rồng kín chân

Mỗi hình xăm mà người thợ xăm đã lựa chọn để khắc họa lên cơ thể mình. Chắc chắn nó sẽ ẩn chứa những thông điệp và ý nghĩa nhất định. Có thể nói, những người chọn hình xăm cũng phần nào nói lên tính cách, sở thích của người xăm.

hình xăm rồng Hình xăm rồng kín chân

Gợi ý thêm những hình xăm theo chủ đề động vật

hình xăm rồng con trăn

hình xăm rồng Gầm

Trên đây là 50+ ý tưởng hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm rồng đẹp, phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu hình xăm khác nhé!

Xem thêm các mẫu hình xăm tạm thời – y như thật từ Trường THPT Kiến Thụy qua:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về các sản phẩm của Trường THPT Kiến Thụy, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Tổng đài: 0343474176

Email chăm sóc khách hàng: [email protected]

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm rồng phù hợp với tuổi nào?

Hình xăm không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau. Đối với những tín đồ xăm hình thì yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm rồng cần xem tuổi nào phù hợp để thực hiện.

Theo phong thủy, hình xăm rồng rất phù hợp với người mệnh Thủy, Hỏa, cầm tinh Thân – Tý – Thìn. Ngược lại, những người tuổi Tuất – Sửu – Mùi không nên sở hữu hình xăm này.

Tuy đây chỉ là những ý kiến ​​khách quan chứ không phải tuyệt đối nhưng theo kinh nghiệm của các nghệ nhân xăm hình thì bạn cũng nên cân nhắc nếu có ý định xăm hình rồng.

Ý nghĩa của hình xăm rồng là gì?

Rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và là nét đẹp văn hóa của người Á Đông. Dưới đây là một số ý nghĩa nổi bật của hình xăm rồng:

Ở một số quốc gia, rắn là linh vật có sức mạnh và bảo vệ con người. Trong văn hóa phương Đông, rồng là biểu tượng của đấng tối cao che chở, bảo vệ những người yếu thế. Vì vậy, nhiều người đã xăm hình rồng lên cơ thể như một “bùa hộ mệnh” của bản thân.

 • Quyền lực, vị trí

Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Từ khi hình thành các đế chế chinh phục, mở rộng lãnh thổ người ta coi vua như hiện thân của rồng để thể hiện uy quyền vô song. Vua là trời, là rồng, là quyền của đế vương, là vì thế!

Ngày nay, nhiều bạn trẻ yêu thích hình xăm này bởi nó toát lên sự quyền lực ở người sở hữu. Chúng ta thường bắt gặp những mẫu hình xăm rồng ở những ông trùm kinh doanh hay những người có quyền lực trong xã hội.

 • Sức mạnh và trí tuệ

Rồng không chỉ mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh, là vật bảo vệ tối cao của con người mà rồng còn vô cùng khôn ngoan, dũng mãnh cai trị trời đất. Vì vậy, hình xăm rồng sẽ rất phù hợp để bạn khẳng định trí tuệ và sức mạnh của mình.

Ý nghĩa hình xăm Cửu Long Di Quân?

Rất ít người có can đảm xăm 9 con rồng kéo quan tài lên cơ thể. Về mặt thẩm mỹ, để xăm được hình này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Vì vậy, thời gian và chi phí cũng cao hơn so với những hình xăm rồng thông thường.

Bạn thấy bài viết 50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: 50+ Hình xăm rồng: ý nghĩa, độc lạ cho nam và nữ 2022 của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Ảnh Ren trong bộ phim F4 đẹp trai, cute

Viết một bình luận