Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì?

Contentsacc là gì, acc là viết tắt của từ gì?Nick là gì? Bạn đang xem: Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì? tại Trường THPT Kiến Thụy Acc và …

Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì?
Bạn đang xem: Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì? tại Trường THPT Kiến Thụy

Acc và nick là khái niệm quen thuộc khi bạn sử dụng phần mềm, khi chơi game và sử dụng mạng xã hội như facebook. Acc là gì? Acc là viết tắt của từ gì? Nick là gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Trường THPT Kiến Thụy giải đáp trong bài viết dưới đây.

Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì?

acc là gì, acc là viết tắt của từ gì?

Acc là viết tắt của từ Account trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Tài khoản.

Acc được sử dụng quen thuộc trong các phần mềm, website, game, mạng xã hội như facebook, twitter… Acc đồng nghĩa với nick, ID đăng nhập, tài khoản. Hiện tại để đăng ký acc mới yêu cầu người dùng phải có email (có thể cần thêm số điện thoại nếu đăng ký tài khoản trên các mạng xã hội như Facebook…)

acc phần mềm, acc website… là những tài khoản mà người dùng phải đăng ký để truy cập vào hệ thống của phần mềm, website đó.

Acc game là tài khoản để truy cập và chơi game, acc game chứa tất cả các thông tin, vật phẩm mà người dùng thu được khi chơi game đó. Acc game có thể dùng để cho, bán, tặng

Tài khoản Facebook nói riêng hay acc mạng xã hội nói chung là tài khoản được đăng nhập vào hệ thống mạng xã hội đó. Mỗi acc chứa thông tin cá nhân, lịch sử hoạt động, lịch sử trò chuyện… của người dùng. Bạn nên bảo mật các tài khoản mạng xã hội này để tránh bị kẻ xấu hack, đánh cắp và lừa đảo.

Nick là gì?

Nick là một cách gọi khác của tài khoản. Nick cũng đồng nghĩa với Acc hay Username/Login ID.

Ví dụ: nick facebook, nick liên minh…

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp và giúp bạn hiểu được ý nghĩa của hai từ Acc và Nick. Nếu có gì đóng góp xin để lại bình luận bên dưới.

Bạn thấy bài viết Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì? của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Axit lactic là gì? Axit lactic có vai trò gì đối với cơ thể chúng ta?

Viết một bình luận