Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa

ContentsBà Tưng khiến người xem đỏ mặt khi xuất hiện trong clip tắm mưa Bạn đang xem: Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa tại Trường THPT Kiến Thụy …

Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa
Bạn đang xem: Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa tại Trường THPT Kiến Thụy
  1. Mặc áo mỏng gần như trong suốt đi tắm, Bà Tưng để lộ “nội y” và bị nhận xét là “kém hấp dẫn”.

Bà Tưng khiến người xem đỏ mặt khi xuất hiện trong clip tắm mưa

Thảm họa set đồ một thời – Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) liên tục gây chú ý với những bộ cánh sexy, ngắn cũn cỡn.

Tuy không còn quá nhiều “chiêu trò” như khi mới xuất hiện. Thế nhưng mới đây, clip tắm mưa của cô nàng đã nhận được 26.000 lượt thích cùng với hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

Cụ thể trong video, hotgirl mặc đồ mỏng tang thích thú tắm mưa, đùa nghịch dưới mưa. Cô viết: “Huyền Anh rất thích tắm mưa. Chuyện gì thế này?”

Sẽ chẳng có gì để nói nếu cô không khoác trên mình bộ trang phục trống rỗng và gần như trong suốt. Đây là điều khiến nội y trông “phản cảm”.

Đây không phải lần đầu tiên cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những clip khoe thân. Nhiều năm trước, cô nổi tiếng nhờ những clip cực sexy với nhiều phát ngôn gây sốc, nhiều bộ ảnh hở hang.

Sau đó, hiện tượng mạng này ở ẩn và gần đây cô xuất hiện trên mạng xã hội thường xuyên hơn. Dù còn trẻ và chưa chồng nhưng cô sở hữu khối tài sản lớn.

Bạn thấy hình ảnh này của Bà Tưng thế nào? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của Trường THPT Kiến Thụy.

Bạn thấy bài viết Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Bà Tưng lộ nội y “kém duyên” khi mặc áo mỏng tắm mưa của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Dàn sao Việt cực cháy ngày Halloween với những tạo hình độc đáo

Viết một bình luận