Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất

ContentsCách cắm hoa hồng hình quạtNguyên liệu cần chuẩn bịCác bước cắm hoa hồng hình rẻ quạtCách cắm hoa hồng theo hình chữ TNguyên liệu cần chuẩn bịCác bước cắm hoa hồng chữ TCách cắm …

Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất
Bạn đang xem: Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Hoa hồng vẫn được mệnh danh là loài hoa của tình yêu với muôn màu muôn vẻ và hương thơm vô cùng quyến rũ. Có thêm một bình hoa hồng trong nhà đảm bảo không gian sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Nếu bạn đã chán kiểu cũ thì Trường THPT Kiến Thụy sẽ mách ngay cho bạn cách cắm hoa hồng đẹp, cắm hoa hồng bình cao, cắm hoa hồng để bàn, cắm hoa hồng bằng xốp, cắm hoa hồng trên bàn thờ, bình tròn thấp mới lạ. phía dưới.

Cách cắm hoa hồng hình quạt

Cách cắm hoa hồng hình rẻ quạt cần số lượng khá lớn nhưng khi hoàn thành bạn sẽ thích mê. Chiếc bình này cũng thích hợp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hoa hồng
 • Bình hoa
 • 1 miếng xốp
 • Băng bó
 • Cây kéo

Các bước cắm hoa hồng hình rẻ quạt

Bước 1: Đầu tiên bạn cho miếng bọt biển vào nước để làm ướt. Sau đó cố định trực tiếp lên miệng hũ hoặc đặt lên đĩa sâu lòng rồi cố định lên miệng hũ.

– Bước 2: Bạn chọn một cành hoa hồng thẳng và cao nhất để cắm vào phần giữa gần mép sau của miếng xốp. Tiếp theo, chọn 4 bông hoa hồng để cắm 2 bên bông hoa chính, mỗi bên 2 bông hoa phụ. Nhớ cắm vào thang đo có cùng độ cao.

– Bước 3: Bạn tiếp tục cắm lớp thứ 2, vẫn từ giữa ra mép ngoài. Cố gắng cắm sao cho cân đối nhất, đối xứng 2 bên.

Lưu ý: Nên chọn những loại hoa có dáng rủ xuống hai bên để bình hoa mềm mại hơn. Các lớp sau thấp dần xuống miệng hũ. Sau khi cắm xong, bạn cắm thêm cành, lá che kín miếng xốp.

cách cắm hoa hồng 2

->> Xem thêm: Cách gấp cửa cuốn [Gấp màn tự bung, gấp chăn màn trong quân đội]

Cách cắm hoa hồng theo hình chữ T

Một cách cắm hoa hồng đơn giản nhưng không kém phần mới lạ đó là cắm hoa theo hình chữ T. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng thích hợp trưng bày tại phòng khách, bàn tiệc hay trong phòng làm việc.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 5-6 bông hồng
 • Hoa baby, lá xanh bao gồm
 • Hũ thủy tinh hoặc sứ miệng nhỏ
 • Bọt
 • Cây kéo

Các bước cắm hoa hồng chữ T

Bước 1: Đầu tiên, ngâm miếng bọt biển với nước. Cố định chắc chắn miếng xốp vào bình. Cắt bớt lá ở cuống hoa hồng.

– Bước 2: Bạn chọn cành hoa hồng thứ nhất có chiều cao gấp 3 lần bình hoa. Cắm nó hơi sang bên phải. Chọn 2 bông hoa tiếp theo thấp hơn bông hoa đầu tiên và dán chúng xuống dưới. Đến 2 bông hoa cuối cùng, bạn đặt nằm ngang một góc 90 độ so với cành đầu tiên.

– Bước 3: Thêm cành lá và hoa baby cho hợp lý và đẹp hơn là hoàn hảo.

3 cách cắm hoa hồng

Cách cắm hoa hồng dạng vòm

Với cách cắm hoa hồng dạng vòm, bạn sắp xếp sao cho các bông hoa đan xen vào nhau thành hình vòm hoàn hảo và không bị méo mó dù nhìn từ góc độ nào. Lưu ý khi cắm loại hoa này, chiều cao của hoa tính từ miệng bình thường là 15-20 cm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 20 bông hồng
 • Hoa nhỏ, lá xanh trang trí
 • xốp
 • Bình hoa
 • Cây kéo

Các bước cắm hoa hồng dạng vòm

– Bước 1: Đầu tiên, bạn làm ướt miếng xốp để giúp hoa tươi lâu hơn. Tiếp theo cố định chúng trên miệng lọ một cách chắc chắn.

– Bước 2: Đặt bông hoa đầu tiên ở chính giữa và vị trí cao nhất của bán cầu. Sau đó, xếp 6 bông hoa phân bố đều, đối xứng xung quanh bông hoa ở chính giữa. Với 6 bông hoa này bạn cắt sao cho có chiều cao gần bằng nhau hoặc bằng nhau, cắm hơi hướng lên trên miệng lọ.

– Bước 3: Cắm thêm 6 bông hoa ở lớp giữa, cắm ở vị trí chính giữa của 2 bông hoa ở lớp ngoài cùng. Với 6 bông hoa này cố gắng dán đối xứng nhau qua tâm bông hoa đầu tiên và cao hơn lớp trên cùng để tạo hình vòm đơn giản.

Bước 4: Sau đó xếp các bông hoa còn lại, cắm thêm hoa phụ và lá xanh xung quanh cho hài hòa, cân đối.

cách cắm hoa hồng 4

Cách cắm hoa hồng hình bầu dục

Nếu bạn tìm một “style” khác cho những bông hoa thân yêu của mình thì cách cắm hoa hồng hình bầu dục chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hoa hồng
 • Hoa và lá phụ
 • 1 miếng xốp
 • Bình hoa, bình hoa
 • Cây kéo

Các bước cắm hoa hồng bầu dục

Bước 1: Đầu tiên, làm ướt miếng bọt biển. Sau đó cố định miếng bọt biển vào bình thật chắc chắn.

– Bước 2: Bạn dán 1 bông hoa trên cùng ở giữa miếng xốp và 1 bông hoa thấp nhất ở phía trước miếng xốp sao cho cả 2 bông hoa đều trên một đường thẳng.

– Bước 3: Cắm 6 bông hoa tiếp theo bên trái, bên phải và đối xứng nhau dọc theo tâm lọ. Tiếp tục sắp xếp những bông hoa còn lại cho đến khi chúng tạo thành hình bầu dục. Chị em điểm xuyết thêm hoa nhỏ, lá dương xỉ, lá xanh để che hết xốp là hoàn thành.

5 . cắm hoa hồng

Cách cắm hoa hồng trong lọ cao

Một bình hoa hồng cắm trong bình cao luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Phương pháp đơn giản này sẽ không làm khó bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 10-15 bông hồng
 • Hoa và lá trang trí
 • lọ cao
 • Cây kéo

Các bước cắm hoa hồng trong lọ cao

– Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch lọ hoa, tỉa bớt lá xung quanh cành hoa.

Bước 2: Dùng kéo cắt cành hoa hồng một góc 45 độ giúp cành hoa tiếp xúc được nhiều nước hơn. Bạn cắm những bông hoa thị dài nhất vào chính giữa bình hoa. Sau đó, lần lượt đặt các cành ngắn hơn xung quanh.

– Bước 3: Cắm thêm những bông hoa xung quanh để che đi những khoảng trống là hoàn thành.

cách cắm hoa hồng 6

Một số cách cắm hoa hồng đẹp

cách cắm hoa hồng 7

số 8 9 . cắm hoa hồng 10 . cắm hoa hồng cách cắm hoa hồng 11 12 . cắm hoa hồng cách cắm hoa hồng 13 cách cắm hoa hồng 14

15 . cắm hoa hồng

phần kết

Có rất nhiều cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà chắc chắn sẽ khiến bạn phát cuồng. Chỉ cần chăm chỉ học tập, không gian trong nhà tràn ngập cả vẻ đẹp và hương thơm.

Bạn thấy bài viết Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cắm hoa hồng đẹp tại nhà hoà trộn đủ phong cách tuyệt vời nhất của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Top 11 quán lẩu ngon tại Đà Nẵng

Viết một bình luận