Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé

ContentsThời gian biểu là gì?Lợi ích của việc tạo lịch biểuCách trang trí thời khóa biểu cơ bản nhấtBước 1: Lên danh sách môn học, thời gianBước 2: Trang trí thời khóa biểuBước 3: Hoàn …

Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé
Bạn đang xem: Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé tại Trường THPT Kiến Thụy

Bước vào năm học mới, bé nào cũng muốn có một thời khóa biểu thật đẹp. Điều này không chỉ tạo động lực học tập mà còn thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của các em. Nếu bạn đang băn khoăn về cách trang trí thời khóa biểu sao cho đẹp mắt, mới lạ và thu hút thì đừng bỏ qua một số kinh nghiệm dưới đây của Trường THPT Kiến Thụy nhé. Tôi chắc rằng em bé của bạn sẽ thích nó.

Tham khảo: Cách trang trí bìa sách ấn tượng, độc đáo

Thời gian biểu là gì?

Thời khóa biểu là danh sách thời gian học của các môn học khác nhau cho từng ngày trong tuần. Chúng giống như một công cụ giúp bạn quản lý thời gian của bé một cách hiệu quả. Khi đó, trẻ có nhiều thời gian hơn để làm những việc mình yêu thích.

Bên cạnh đó, thời gian biểu giúp các bé hoàn thành công việc một cách trọn vẹn không bỏ sót chi tiết nào. Thậm chí, bé có thể ung dung hoàn thành deadline đúng hạn, không cần phải chạy đôn chạy đáo như trước.

Lợi ích của việc tạo lịch biểu

Dưới đây là một số lợi ích của việc thiết lập một lịch trình

  • Hình thành thói quen học tập và làm việc hiệu quả
  • Soạn bài phù hợp
  • Đặt mục tiêu học tập có thể đạt được
  • Có trách nhiệm hơn với thời hạn của riêng bạn
  • Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống
  • Hoàn thành tất cả các bài tập đúng hạn
  • Không căng thẳng, mệt mỏi vào phút chót

lịch trang trí 2

Tham khảo: Cách gấp giấy Origami đẹp đầy sáng tạo với 101 hình khối nhìn rất bắt mắt

Cách trang trí thời khóa biểu cơ bản nhất

Trước khi bắt đầu trang trí thời gian biểu của mình, trước tiên bạn cần có một khung cơ bản với các môn học và thời gian biểu cụ thể.

Bước 1: Lên danh sách môn học, thời gian

Trong thời khóa biểu cần ghi rõ tên môn học, thời gian bắt đầu và kết thúc trong ngày, trong tuần. Bên cạnh đó, đừng quên ghi chú một số sự kiện quan trọng để nhắc nhở các em.

Một thời gian biểu hiệu quả là thời gian phù hợp với bạn nhất, cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Bạn cũng đừng quá khắt khe với bọn trẻ, điều đó sẽ khiến cả bạn và mọi người đều mệt mỏi và không có động lực khi thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Bước 2: Trang trí thời khóa biểu

Trang trí thời gian biểu là một cách để giảm bớt sự nhàm chán và nặng nề của công việc học tập hàng ngày. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế trên mạng với nhiều phong cách khác nhau hoặc có thể sáng tạo tùy theo sở thích của mình.

Bây giờ, hãy chuẩn bị một tờ giấy cứng, vài cây bút chì, băng dính, hồ dán nếu cần thiết. Nếu không khéo tay, bạn hãy chọn một số sticker, họa tiết có sẵn để trang trí thêm.

Bước 3: Hoàn thành lịch trình hoàn hảo

Lịch trình được lập ra đến cùng là giúp bạn sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Làm như vậy:

  • Hãy kiên định với mục tiêu học tập của bạn ngay từ đầu
  • Kết hợp với một lịch trình chi tiết hàng tuần
  • Đăng thời gian biểu của bạn ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó

trang trí thời khóa biểu 3

>>> Tham khảo: Cách giải rubik 3×3 nâng cao

Một số mẫu trang trí thời khóa biểu

Một số mẫu trang trí thời gian biểu dưới đây đảm bảo đủ các tiêu chí: khoa học, rõ ràng, hình ảnh dễ thương, màu sắc rực rỡ sẽ giúp bé yêu thích.

Lịch trình đơn giản và dễ thương

trang trí thời khóa biểu 4

trang trí thời khóa biểu 5

>>> Tham khảo: Ngày tháng trong tiếng Anh

Thời khóa biểu bằng tiếng Anh

trang trí thời khóa biểu 6

trang trí thời khóa biểu 7

trang trí thời khóa biểu 8

thời khóa biểu cấp 2

trang trí thời khóa biểu 9

trang trí thời khóa biểu 10

Thời khóa biểu ấn tượng

trang trí thời khóa biểu 11

trang trí thời khóa biểu 12 trang trí thời khóa biểu 13

trang trí thời khóa biểu 14

>>> Tham khảo: Code Cùng Chơi mới nhất hiện nay

phần kết

Vậy là bạn đã biết được một số cách trang trí thời khóa biểu đẹp, thu hút và bắt mắt với các em rồi phải không? Với một thời khóa biểu đẹp như thế này, bố mẹ sẽ không cần phải mất nhiều thời gian nhắc nhở con đi học đúng giờ, học môn gì vì con hào hứng rồi tự làm luôn.

Bạn thấy bài viết Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách trang trí thời khoá biểu đẹp nhìn kute, dễ thương cho các bé của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 quán cafe Sài Gòn làm việc, học bài hiệu quả với mức giá CỰC RẺ cho bạn ngồi lì cả ngày không chán

Viết một bình luận