Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng

ContentsHai nữ phi công xinh đẹp và tài giỏi không kém gì “anh em” Bạn đang xem: Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng tại Trường THPT Kiến …

Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng
Bạn đang xem: Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng tại Trường THPT Kiến Thụy

Hình ảnh hai nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương và Hoàng Thị Mỹ Phụng, cơ trưởng kiêm cơ phó của đội Airbus A321, gây chú ý với nhan sắc cực chuẩn.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài giỏi không kém gì “anh em”

Mới đây, hình ảnh cơ trưởng và cơ phó của đội bay Airbus A321 là 2 nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương và Hoàng Thị Mỹ Phụng gây chú ý trên mạng xã hội với nhan sắc xinh đẹp nhưng không kém phần bản lĩnh. Ai cũng muốn được trải nghiệm chuyến bay của hai nữ phi công vô cùng xinh đẹp và tài năng này.

Được biết, Huỳnh Lý Đông là nữ phi công đầu tiên của Việt Nam. Trước khi chọn học phi công, cô theo học kinh tế theo lời khuyên của bố, nhưng sau đó cô cảm thấy mình không thích ngành này nên quyết định theo học ngành phi công tại ESMA, Pháp.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém "người đàn ông có râu"

Hiện tại, Huỳnh Lý Đông Phương đã bước sang tuổi U40 nhưng cô vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà và niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

Nữ phi công phụ Phạm Hoàng Mỹ Phụng cũng ấn tượng không kém nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Theo Mỹ Phụng, cô đến với nghề này vì cha cô nói: “Sao con không làm phi công?”. Thời gian này là khi cô du học Canada.

Hai nữ phi công xinh đẹp và tài năng không kém "người đàn ông có râu"

Sau những tháng ngày khổ luyện ở nước ngoài, năm 2016 cô về nước và trở thành đồng nghiệp của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình ảnh hai nữ phi công của Airbus A321 gây sốt cộng đồng mạng của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Kim Duyên tung loạt ảnh bikini trước Chung kết Miss Supranational 2022

Viết một bình luận