Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada

ContentsTrao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi Bạn đang xem: Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada tại Trường THPT Kiến Thụy Mới đây, một nam Tiktoker …

Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada
Bạn đang xem: Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada tại Trường THPT Kiến Thụy

Mới đây, một nam Tiktoker người Việt sống tại Nhật Bản với hơn 2 triệu người theo dõi đã may mắn được gặp gỡ và chào hỏi với thánh Eimi Fukada.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi

Như Trường THPT Kiến Thụy đã chia sẻ trước đó, vào dịp Giáng sinh này, Eimi Fukada sẽ được mời sang một câu lạc bộ tại Việt Nam để giao lưu.

Tuy nhiên, với giá vé đắt đỏ, số lượng bàn chơi hạn chế và thời gian đặt vé nhanh chóng, hầu như rất hiếm anh em Việt Nam có cơ hội tham gia.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 2

Tuy nhiên mới đây, một nam Tiktoker người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản đã sở hữu tài khoản có tên Snoop.pi với 2M người theo dõi.

@snoop.pi

Đu dây với idol kpop lão làng, phải quẩy cùng idol Nhật #snooppi #metub

– Phối lại

Vì vậy, anh chàng đã quay trở lại câu lạc bộ này để gặp và bắt tay với thánh. Clip của anh chàng suýt cán mốc 3 triệu view nhờ có sự góp mặt của nữ diễn viên JAV nổi tiếng này.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 5

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 4

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 3

Đăng ký Tin tức VIP để cập nhật thông tin về Tiktoker và diễn viên JAV.

Bạn thấy bài viết Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tổng kết ngày Valentine làng game Việt: Các streamer nổi tiếng nhận được gì?

Viết một bình luận