IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh

ContentsMio Ishikawa bị mất Instagram Bạn đang xem: IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh tại Trường THPT Kiến Thụy Mới đây, nhiều người hâm mộ đã …

IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh
Bạn đang xem: IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh tại Trường THPT Kiến Thụy

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi tài khoản Instagram của nữ diễn viên JAV Mio Ishikawa bất ngờ đổi màu nhưng vì một lý do vô cùng hài hước.

Mio Ishikawa bị mất Instagram

Mio là một trong những diễn viên AV sinh năm 2k2 được yêu thích nhất. Cô nàng dễ thương hiện đang là gà cưng của MOODYZ studio.

Hot girl 18+ này được định hướng phát triển bản thân trên mạng xã hội nên chăm chỉ hoạt động trên các nền tảng như Tiktok, Twitter, IG.

Mio Ishikawa mất Instagram 2

Nhưng Instagram của Mio Ishikawa đã nhiều lần bị cấm vì cá nhân hóa. Mio bày tỏ sự thất vọng về vụ việc.

Mio Ishikawa bị mất Instagram 3

Có thể anti-fan hoặc các tài khoản giả mạo khác đã báo cáo tài khoản chính thức của Mio là giả mạo khiến cô ấy mất tài khoản.

Mio Ishikawa bị mất Instagram 4

Mio Ishikawa bị mất Instagram 5

Tin Vui VIP được biết nữ diễn viên khiêu dâm 2k1 Mio Ishikawa đã có gần 100.000 người theo dõi trên IG trước khi tài khoản của cô bị khóa.

Bạn thấy bài viết IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: IG chính chủ của Mio Ishikawa bị bay màu do anti fan tố mạo danh của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV là streamer, game thủ thứ thiệt

Viết một bình luận