Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát

ContentsSao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm Bạn đang xem: Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát tại Trường THPT Kiến …

Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát
Bạn đang xem: Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát tại Trường THPT Kiến Thụy

Mới đây, VTV24 đã đăng tải clip nhìn lại năm 2022, dàn sao Việt, hoa hậu, Tiktoker và hàng loạt sự kiện gay cấn được gọi tên.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm

“Nhìn lại năm 2022: Một năm KHỔNG LỒ” là video ngắn tổng hợp tất cả những diễn biến nổi bật trong năm 2022 được VTV24 chia sẻ trong một chương trình truyền hình gần đây.

Mở đầu clip, loạt sao Việt bị chế giễu không thương tiếc như “anh hơi dựa hơi Hiền Hồ”, Bình Doll, Chi Pu, Lê Dương Bảo Lâm bị cho là “đạo nhạc”, thậm chí đạo nhạc. MTP và Mono mới nhất của Sơn Tùng cũng được phát sóng,…

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 2

Ngoài ra, màn hô vang tên “tạp dề” của Miss Grand cũng bị chế giễu, Tina Dương thao túng tâm lý trở thành từ khóa của năm, Trang Nemo hầu tòa, Tiktoker No O No bị chặn, trào lưu sân bay, team building phản cảm,… .. không thể bỏ qua VTV.

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối cấp 3Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 4

Thậm chí, câu chuyện về Tịnh thất Bồng Lai, nghệ sĩ từ thiện bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt vụ bạo hành táo tợn gây ám ảnh, chấn động dư luận cũng được chia sẻ chi tiết.

Ngoài ra, các vấn đề về dịch bệnh, bão lũ, dầu khí, chiến tranh… cũng rất được quan tâm. Cùng với đó là những tấm gương đáng biểu dương, công lao và những chiến công mang đậm dấu ấn dân tộc.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối lớp 5

Có thể thấy, clip dài hơn 13 phút của VTV đã phác họa bức tranh toàn cảnh của năm 2022 mà dường như bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ thấy mình ở đó. Những câu nói thịnh hành và lan truyền đều xuất hiện trong clip dài 13 phút.

Sao Việt bị VTV trêu cuối năm lớp 6

Nhiều cư dân mạng không khỏi hài hước bày tỏ rằng kịch tính và tiêu cực đều là đặc trưng của showbiz Việt. Hi vọng sang năm 2023, những thần tượng này có thể để lại ấn tượng tốt hơn thay vì bị chế giễu không thương tiếc như năm nay.

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm lớp 7

Đừng quên theo dõi Trường THPT Kiến Thụy thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim, tin tức hấp dẫn nào của sao Việt nhé.

Bạn thấy bài viết Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Loạt sao Việt bị VTV “khịa” trong clip tổng hợp drama 2022 từ Hiền Hồ đến MTP cũng không thoát của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  2 Nữ MC Esports VN xinh đẹp được Fanpage nước bạn khen hết lời

Viết một bình luận