Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo

ContentsHình xăm hình học: tam giácHình xăm hình học: hình vuôngHình xăm hình học: hình trònHình xăm hình học: đường thẳng Bạn đang xem: Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm …

Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo
Bạn đang xem: Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo tại Trường THPT Kiến Thụy

Những hình xăm hình học tam giác, vuông hay tròn… đang trở nên rất phổ biến và được yêu thích trong thời gian gần đây. Mọi người thường quyết định chọn loại hình xăm này vì chúng có cảm giác đối xứng hoàn hảo. Trong khi đó, sự cân bằng trong cuộc sống là rất quan trọng. Nếu bạn cũng muốn thử cảm giác mới lạ và thú vị thì hãy cùng Trường THPT Kiến Thụy tham khảo bộ sưu tập hình xăm hình học dưới đây nhé!

Hình xăm hình học: tam giác

Một hình tam giác là một hình dạng hình học cơ bản với ba cạnh. Chúng thường được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Một hình xăm hình học tam giác có thể mang ý nghĩa về sự gắn kết bền chặt trong gia đình, bạn bè, v.v. Đôi khi hình xăm này cũng đại diện cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của một người hoặc các đối tượng khác. khoảng thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai).

Các hình tam giác được lồng vào nhau dưới dạng không gian đa chiều mang đến cho hình xăm này vẻ đẹp ấn tượng và rất chất chơi.

Hình xăm hình học: tam giác

Hình xăm tam giác được cách điệu với những đường xoắn chuyển động trông giống như một viên kim cương nhỏ trên cổ tay. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt thì mẫu hình xăm lạ và lạ mắt này chắc chắn là một gợi ý vô cùng lý tưởng đấy!

Hình xăm hình học: hình vuông

Những thiết kế hình xăm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người luôn giữ vững lập trường và gắn bó với lối sống cơ bản. Ngoài ra, một số người quyết định xăm kiểu này để thể hiện rằng họ rất tự hào về cách tổ chức cuộc sống của mình. Vì vậy có thể nói hình xăm hình vuông đại diện cho bất kỳ ai muốn tập trung vào những điều thiết yếu trong cuộc sống mà không bị sa lầy bởi những cám dỗ xung quanh.

Hình xăm hình học: hình vuông

Hình xăm hình học vuông vắn được thiết kế dưới dạng hình khối và được sắp xếp một cách có trật tự. Đây được coi là biểu tượng của sự phòng thủ vững chắc, tự bảo vệ mình.

Hình xăm hình học: hình tròn

Hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo và vô tận. Các vòng tròn có hình mặt trời và mặt trăng, tượng trưng cho vũ trụ bao trùm vạn vật. Chúng cũng có ý nghĩa như một vòng đời, chẳng hạn như sự thay đổi theo mùa và thậm chí cả chu kỳ sinh tử của con người.

Hình xăm hình học: hình tròn

Hình tròn và tam giác lồng vào nhau sau gáy khá lạ mắt thể hiện sức mạnh ý chí và sự đồng điệu trong tâm hồn của chủ nhân hình xăm này!

Hình xăm hình học: hình tròn

Hình xăm hình học này đơn giản, mang hơi hướng cổ xưa và những đường nét nhưng lại pha chút hiện đại. Dù bạn theo đuổi phong cách nào thì hình xăm tròn này sẽ phù hợp với rất nhiều người.

Hình xăm hình học: hình tròn

Vòng xoáy của những khối hình học không đầu không cuối mang ý nghĩa về một cuộc sống trường tồn. Hình xăm cũng có thể tượng trưng cho tình yêu kiên định hay lòng dũng cảm trong tâm hồn.

Hình xăm hình học: đường thẳng

Về cơ bản, mọi hình xăm hình học đều được tạo ra từ những đường thẳng. Hình xăm đường thẳng thể hiện sự tối giản nhưng không hề rời rạc khi kết hợp với các biểu tượng khác.

Hình xăm hình học: đường thẳng

Mũi tên cần được kéo về phía sau để có thể phóng về phía trước. Chính vì vậy, hình xăm mũi tên được xem như biểu tượng của sức mạnh, con đường tìm kiếm đam mê và tập trung năng lượng cho tương lai.

Các thiết kế hình học có thể trông lỗi thời nhưng đồng thời lại rất hiện đại, điều mà rất ít hình xăm đạt được. Tuy nhiên, chỉ cần sai một đường trong khi xăm, họ có thể làm hỏng cả tác phẩm. Vì vậy, nếu bạn không chắc về tay nghề của những thợ xăm xung quanh mình, hãy ghé thăm Trường THPT Kiến Thụy để thử những hình xăm hình học tạm thời trước khi quyết định có xăm hay không nhé!

Bạn thấy bài viết Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với BST hình xăm hình học độc đáo của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  45+ Ảnh FIFA Đẹp, Ấn Tượng, Sắc Nét Nhất Dành Cho Các Fan Hâm Mộ

Viết một bình luận