Mikelodic là ai? Thánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt

ContentsMikelodic là ai?Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của MikelodicThánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt Bạn đang xem: Mikelodic là ai? Thánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt tại THCS Đông Hưng …

Mikelodic
Bạn đang xem: Mikelodic là ai? Thánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt tại THCS Đông Hưng

Mikelodic là nghệ sĩ được biết đến rộng rãi trong cộng đồng underground và những người yêu thích nhạc Rap. Anh thu hút sự chú ý với khả năng “đóng tune” độc đáo và khả năng tạo ra những giai điệu cuốn hút. Một trong những sản phẩm nổi bật của anh là “Chú bộ đôi rap tiếng Thái”. Hãy cùng THCS Đông Hưng tìm hiểu Mikelodic là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam rapper đầy triển vọng của Rap Việt

Mikelodic là ai?

Mikelodic (2001) tên thật là Trần Mai Việt. Anh là rapper trẻ nổi bật trong làng nhạc rap Việt Nam. Nổi tiếng với khả năng điêu luyện trong việc đóng tune và melody, anh tạo nên những tác phẩm âm nhạc độc đáo và sáng tạo. Rapper Mikelodic bắt đầu thu hút sự chú ý từ công chúng thông qua video “Chú bộ đội rap tiếng Thái”. Tác phẩm này đã giúp anh nổi bật trên mạng xã hội. Anh tiếp tục tạo dấu ấn qua nhiều ca khúc viral, thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube và các nền tảng khác.

Chân dung nam rapper Mikelodic

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mikelodic

Tên đầy đủ:Trần Mai Việt
Tên thường gọi:Mikelodic
Năm sinh:17/09/2001
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Bắc Giang
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Rapper
Instagram:mikelodic
Facebook:Viet Mai Tran (Lãng Văn Du)

Anh luôn biết cách khiến người nghe “nghiện” những ca khúc của mình

Xem thêm những bài viết hay về Mikelodic trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Bạn có biết  Hải Yến Babe là ai? Bà xã MC Hoàng Quân yêu thích sáng tạo nội dung nấu nướng

Thánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt

Mikelodic tạo nên những giai điệu kết hợp cùng lời bài hát sâu lắng để truyền đạt những cảm xúc. Mikelodic tham gia Rap Việt mùa 3 và gây ấn tượng mạnh. Anh chinh phục cả 4 vị HLV và nhận được sự khen ngợi từ BGK. Vòng 2 anh tái hiện lại sự đối nghịch của nông thôn và thành thị. Một lần nữa Mikelodic lại chinh phục được các vị HLV và giám khảo. Anh tiếp tục bước vào vòng 3 của Rap Việt. Anh hóa thân thành chú bộ đội với tác phẩm “Khúc ca vàng” tôn vinh văn hóa Việt Nam. Với 4/7 bình chọn, anh chính thức vào vòng chung kết.

Mikelodic (bên phải) và Thái VG (HLV Rap Việt của Mikelodic)

Với anh, giai điệu là công cụ để biểu đạt cảm xúc một cách tốt nhất. Anh chọn Rap Việt là nơi để mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả. Anh chàng Rapper sinh năm 2001 có mong muốn để lại di sản của bản thân. Anh không có tham vọng quá lớn. Vì đối với anh, nó có thể sẽ làm mờ nhạt tính tự do trong nghệ thuật của mình.

Mikelodic với Khúc Ca Vàng vào thẳng bảng A

Với sự sáng tạo và tài năng, Mikelodic đã tạo nên dấu ấn riêng trong làng nhạc rap Việt Nam. Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến nhiều tác phẩm ấn tượng hơn trong tương lai. Theo dõi ngay Mikelodic để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Mikelodic là ai? Thánh đóng tune siêu đỉnh của Rap Việt của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quân Idol là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Thánh mưa

Viết một bình luận