Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem

ContentsHoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI Bạn đang xem: Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem tại Trường THPT Kiến Thụy Hoa hậu Hoàn vũ …

Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem
Bạn đang xem: Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem tại Trường THPT Kiến Thụy

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes công khai chỉ trích, miệt thị Miss Grand International 2022 trước chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI

Nhiều người trực tiếp thông qua những hình ảnh quay lại MGI 2022 đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều trước hành động ấn định vị trí của BTC. Ông Nawat thậm chí đã đăng 6 câu chuyện hàng đầu trước khi cuộc thi bắt đầu.

Trên một diễn đàn ở Brazil có một bài viết khá dài: “Chúng tôi sẽ không bao giờ ủng hộ một rạp xiếc mà tổng thống có toàn quyền quyết định ai sẽ đứng cạnh mình trong bức ảnh tập thể và công khai ủng hộ đại diện của đất nước mình. Chúng tôi không thể”. tin rằng anh ấy có thể nói ai sẽ thắng và ai sẽ đi tiếp trước trận chung kết.”

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 2

“Năm ngoái, khi top 5 đại diện trả lời Q&A, bạn nam luôn kỳ thị người chuyển giới và không tôn trọng phụ nữ, chỉ cười với nhân viên và không để ý đến những gì các cô gái nói… Đừng xem những phần thi này nữa, nên đừng”. đừng tự làm khó mình như vậy.”

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 3

Đáng chú ý nhất, dưới bài đăng trên là bình luận của nàng hậu Anh quốc Leila: “Thật là một rạp xiếc. Không thể tin được có bao nhiêu phụ nữ đến đây để chấp nhận bị những trò đùa dưới danh nghĩa trêu ghẹo. Tôi chỉ ủng hộ Đại diện Brazil và hy vọng nếu không giành chiến thắng, cô ấy sẽ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Brazil”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 4

Dù nhận được nhiều sự đồng cảm và quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã khóa tài khoản.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 5

Miss Grand và Miss Universe luôn có hiềm khích với nhau. Có lẽ vì tránh những kịch tính không đáng có, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã khóa tài khoản.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 6

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 8

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chỉ trích MGI 7

Hãy cho Trường THPT Kiến Thụy biết suy nghĩ của bạn về vấn đề giữa Miss Universe 2011 và những góc khuất của Miss Grand International 2022 năm nay nhé.

Bạn thấy bài viết Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ tặng món quà ướt át cho anh em nhân dịp NNN

Viết một bình luận