Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York

ContentsCảnh sát đã bắt được nghi phạm trong vụ nam diễn viên Hollywood Nam diễn viên Hollywood Frank Vallelonga được tìm thấy đã chết trên đường phố, nguyên nhân cái chết được cho là do …

Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York

Nam diễn viên Hollywood Frank Vallelonga được tìm thấy đã chết trên đường phố, nguyên nhân cái chết được cho là do dùng thuốc quá liều.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm trong vụ nam diễn viên Hollywood

Tờ New York Post ngày 1/12 đưa tin, cảnh sát đang xác minh thông tin thi thể người đàn ông được phát hiện bên ngoài nhà máy gần 1243 Oak Point Ave là Frank Vallelonga, nam diễn viên Hollywood từng đóng phim Green. Cuốn sách, bộ phim đã giành được 3 giải thưởng. Giải Oscar 2018 cho vai diễn Rudy Vallelonga.

Theo điều tra, thời điểm nam diễn viên qua đời là ngày 28/11 và nguyên nhân cái chết được cho là do sử dụng ma túy quá liều. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và sẽ công bố kết luận chính xác vụ việc này.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm trong vụ nam diễn viên Hollywood

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát đã bắt được người đàn ông 35 tuổi, Steven Smith. Anh ta bị buộc tội với nhiều tội danh che giấu thi thể, trộm cắp và chiếm hữu trái phép tài sản.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm trong vụ nam diễn viên Hollywood

Steven Smith không thừa nhận có liên quan đến cái chết của nam diễn viên và cho rằng mình bị oan: “Frank Vallelonga đã qua đời trước đó. Anh ta dùng ma túy quá liều. Tôi không liên quan gì đến cái chết của anh ta”.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer nhận bão donate khi thực hiện thử thách meme cực đáng yêu

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận