Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 

ContentsNgô Diệp Phàm bị thiến hóa học nếu về Canada?Thiến hóa học là gì?Ngô Diệp Phàm đi tù 13 năm với hàng loạt tội danh?Tin đồn Ngô Diệp Phàm đi tù 17 năm? Bạn đang …

Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 
Bạn đang xem: Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada?  tại Trường THPT Kiến Thụy

Với cáo buộc liên quan đến bê bối tình dục, nhiều tin đồn cho rằng Ngô Diệc Phàm sẽ bị thiến hóa học nếu trở về Canada.

Ngô Diệp Phàm bị thiến hóa học nếu về Canada?

Gần đây, một số tin đồn cho rằng vì phải đối mặt với mức án quá nặng (13 năm tù cho tội hiếp dâm và quan hệ tập thể) nên phía Ngô Diệp Phàm đã làm đơn kháng cáo. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho rằng nam diễn viên sẽ phải đối mặt với việc bị thiến hóa học khi trở lại Canada.

Thiến hóa học là gì?

Có thể nói, thiến hóa học là cách “triệt sản” dùng thuốc kích dục để giảm ham muốn nhưng không cắt bỏ nội tạng đối với tội phạm tình dục, đặc biệt là lạm dụng trẻ em hoặc trẻ vị thành niên.

Hiện nay, việc thiến hóa học trên thế giới được thực hiện bằng đường uống hoặc tiêm một loại hormone kháng testosterone. Phương pháp này sẽ khiến nồng độ testosterone trong cơ thể giảm xuống mức thấp, từ đó làm giảm nhu cầu ham muốn tình dục xuống mức thấp nhất, thậm chí có thể làm biến mất tư tưởng ham muốn tình dục.

Ngô Diệp Phàm đi tù 13 năm với hàng loạt tội danh?

Sau hơn 1 năm scandal tình ái của sao nam Hoa ngữ Ngô Diệp Phàm, mới đây, Viện kiểm sát tỉnh Triêu Dương (TP. Bắc Kinh) đã tiến hành xét xử sơ thẩm Ngô Diệp Phàm. Vì vậy, Wu Yifan sẽ lĩnh án 11 năm 6 tháng tù vì tội hiếp dâm và 1 năm 6 tháng vì quan hệ băng nhóm, tổng cộng là 13 năm tù giam và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Rộ tin Ngô Diệp Phạm bị thiến hóa học khi về Canada

Tin đồn Ngô Diệp Phàm đi tù 17 năm?

Ngày 8/4/2022, một số blogger thạo tin trong giới giải trí bất ngờ đăng tải thông tin cho biết: “Nam ngôi sao nổi tiếng bị kết án 17 năm tù”. Ngay lập tức, fan Trung Quốc đã gọi tên Wu Yifan – nam diễn viên đang bị tạm giam chờ ngày lĩnh án vì tội hiếp dâm.

Ngô Diệp Phạm lĩnh án 17 năm tù?Rộ tin Ngô Diệp Phạm bị thiến hóa học khi về Canada

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin bên lề và chưa được kiểm chứng, những diễn biến mới nhất của vụ việc này vẫn đang được cộng đồng theo dõi sát sao.

Ngô Diệp Phạm bị kết tội hiếp dâm

Đừng quên quay lại Trường THPT Kiến Thụy để xem thêm nhiều tin tức mới nhất được cập nhật hàng ngày nhé!

Bạn thấy bài viết Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada?  có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada?  bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada?  của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát ai chung tình được mãi

Viết một bình luận