Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu

Contents1. Cuộc nổi dậy của Phố Wall – Tổng quan về thị trường chứng khoán2. Smart Investor – Cuốn sách kinh điển về đầu tư thông minh3. Tôi đã kiếm được 2 triệu đô la …

Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu
Bạn đang xem: Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu tại Trường THPT Kiến Thụy

Thị trường chứng khoán được xem như con dao hai lưỡi đối với các nhà đầu tư. Nơi đây được coi là chiến trường, sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định thắng bại. Để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất, bạn cần có những kiến ​​thức và kỹ năng nhất định trước khi thực sự bước vào thị trường chứng khoán. Những cuốn sách hay về chứng khoán cho người mới bắt đầu sau đây chắc chắn là nguồn tư liệu quý giá mà bạn không thể bỏ qua.

Những cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và định hướng tốt nhất về thị trường chứng khoán

1. Cuộc nổi dậy của Phố Wall – Tổng quan về thị trường chứng khoán

“Phố Wall Nổi Loạn” là cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán mà không ai trên thị trường không biết đến. Theo bảng xếp hạng của Amazon, đây là cuốn sách bán chạy nhất năm 2014 khi liên tiếp góp mặt trong 6 bảng xếp hạng sách kinh doanh hay nhất năm.

Phố Wall Nổi Loạn – Cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán

“Khởi nghĩa phố Wall” là cuốn sách đề cập đến vấn đề cạnh tranh lành mạnh trên thị trường chứng khoán ở Phố Wall, được giới đầu tư rất quan tâm đặc biệt sau cuộc khủng hoảng tài chính. thị trường toàn cầu năm 2008. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với các thuật toán đặt lệnh mua và bán chỉ trong một phần triệu giây, cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư khác là rất lớn. bằng không.

Click ngay: Làm giàu từ chứng khoán – William O’Neil

2. Smart Investor – Cuốn sách kinh điển về đầu tư thông minh

Nếu bạn quyết định dấn thân vào thị trường chứng khoán thì trong số những cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán nên đọc không thể bỏ qua cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh”. Với triết lý “đầu tư giá trị”, Benjamin Graham đã chứng minh cho người đọc thấy phương pháp đầu tư của ông là hoàn toàn đúng đắn trong cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh”. Bên cạnh đó, hiểu rõ cuốn sách này còn giúp bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy người đọc cách phát triển các chiến lược dài hạn.

Cuốn sách truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới

Trải qua một thời gian dài kể từ khi được xuất bản, cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới, trong đó có Warren Buffett. Cuốn sách này chắc chắn xứng đáng là cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1949.

Click ngay: Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị

3. Tôi đã kiếm được 2 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào?

Cuốn sách “Tôi đã kiếm 2 triệu đô la trên thị trường chứng khoán như thế nào” của tác giả Nicolas Darvas mang đến cho độc giả một sức hấp dẫn rất đặc biệt, dù họ có phải là người mới tham gia thị trường hay không. Đó là những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sở dĩ có sức hấp dẫn đặc biệt như vậy bởi cuốn sách này là tập hợp những điều bổ ích qua kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư đỉnh cao của Nicolas Darvas.

Những bài học rút ra trong cuốn sách này được gọi là Nguyên tắc Darvas. Phương pháp này đã trở thành một trong những nội dung đào tạo và tham khảo không thể thiếu đối với những người có ý định đầu tư chứng khoán.

Cuốn sách thu hút bởi kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư đỉnh cao của Nicolas Darvas

4. Phương pháp đầu tư của Warren Buffett

Warren Buffett là cái tên quen thuộc trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Có thể nói ông là tỷ phú khác biệt nhất trong số các tỷ phú khác trên thế giới. Trong cuốn sách “Phương pháp đầu tư của Warren Buffett”, tác giả Robert G. Hagstrom đã chắt lọc các lý thuyết để tạo nên 12 nguyên tắc đầu tư của Buffett. Những nguyên tắc này cũng là kim chỉ nam cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tham gia thị trường.

“Phương pháp đầu tư Warren Buffett” là tổng hợp 12 nguyên tắc đầu tư của Buffett

5. Công thức thần kỳ chinh phục thị trường chứng khoán

Cuốn sách “Công thức thần kỳ chinh phục thị trường chứng khoán” sẽ mang đến cho người đọc những kiến ​​thức cơ bản nhất để bạn có thể hiểu về thị trường chứng khoán, quy luật vận hành cũng như cách đánh giá giá trị cổ phiếu. chứng khoán trên thị trường từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Cuốn sách này có thể được xem như một cẩm nang về thị trường chứng khoán. Nếu bạn đọc và làm theo những lời khuyên trong cuốn sách này, bạn có thể giành được nhiều lợi nhuận hơn với các nhà đầu tư khác và thu lợi nhuận cho chính mình.

Cuốn sách là cẩm nang về thị trường chứng khoán cho những nhà đầu tư mới

6. Bí quyết đầu tư & kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett & George Soros

Warren Buffett và George Soros đều là những tỷ phú bắt đầu từ hai bàn tay trắng và đã kiếm được hàng tỷ đô la chỉ nhờ đầu tư. Bằng cách xác định những thói quen đã dẫn hai tỷ phú này đến thành công phi thường của họ, Mart Tier đã chứng minh cho độc giả thấy rằng các nhà đầu tư thành công cần đến họ. qua cuốn sách “Bí quyết đầu tư & kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett & George Soros”.

Cuốn sách tổng hợp những kinh nghiệm đầu tư thành công từ hai tác giả

Đầu tư chứng khoán là một trong những phương pháp đầu tư sinh lời cao nhưng cũng đi kèm rủi ro cao nếu bạn không thực sự hiểu thị trường. Để nhà đầu tư hạn chế tối đa rủi ro phải gánh chịu, những cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu vừa giới thiệu trên đây chắc chắn là tài liệu hữu ích giúp ích cho bạn. dễ dàng nắm bắt các nguyên tắc cơ bản, cách thức hoạt động của thị trường đồng thời biết cách chốt lời nhanh nhất có thể, từ đó dễ dàng thành công hơn trên thị trường chứng khoán.

Bạn thấy bài viết Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Những cuốn sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh anime phong cảnh tuyệt đẹp, sắc nét

Viết một bình luận