Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu

ContentsNetflix kết thúc bảo vệ bằng mật khẩu Bạn đang xem: Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu tại Trường THPT Kiến Thụy Netflix đã thông báo 6 năm …

Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu
Bạn đang xem: Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu tại Trường THPT Kiến Thụy

Netflix đã thông báo 6 năm trước rằng tình yêu phải chia sẻ mật khẩu, nhưng bây giờ tính năng này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Netflix kết thúc bảo vệ bằng mật khẩu

Không có tình yêu nào tồn tại mãi mãi, vào năm 2017, Twitter chính thức của nền tảng xem phim hàng đầu thế giới này đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy xúc động “yêu là cùng một mật khẩu”.

Dòng trạng thái đó đã giúp rất nhiều cặp đôi, gia đình,… sử dụng chung một tài khoản. Nhưng gần đây, nền tảng này đã bắt đầu nỗ lực hết sức để chấm dứt việc chia sẻ mật khẩu.

Netflix kết thúc mật khẩu 3Netflix kết thúc mật khẩu 2

Được biết, hành động của ứng dụng này đang vấp phải làn sóng phản đối kịch liệt. Hệ thống dự kiến ​​sẽ cập nhật theo dõi IP và ID để những người thực sự sống cùng nhau chia sẻ cùng một tài khoản.

Netflix kết thúc mật khẩu 4

Trường THPT Kiến Thụy được biết việc chấm dứt chia sẻ mật khẩu sẽ được Netflix áp dụng rộng rãi vào đầu năm 2023.

Bạn thấy bài viết Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hiền Hồ nghiện PUBG Mobile, được ViruSs dành nhiều lời khen

Viết một bình luận