Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

ContentsLink tải VX Studenthướng dẫn sử dụng phần mềmMột số tính năng chính của VX-Studenttheo dõi học sinh học trực tuyến Bạn đang xem: Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất …

Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online
Bạn đang xem: Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online tại Trường THPT Kiến Thụy

Nếu bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng và cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện sự sao nhãng của học sinh khi học trực tuyến thì VX-Student là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Chất lượng dạy và học trực tuyến là một trong những mối quan tâm lớn nhất hiện nay trên tất cả các kênh truyền thông. Không chỉ cha mẹ học sinh không chú tâm học hành, kết quả học tập giảm sút mà chính giáo viên cũng khó giải quyết tình trạng học sinh mất tập trung, chơi game, lướt mạng, tán gẫu ngay trong lớp. . VX-Student, phần mềm được phát triển và chia sẻ miễn phí bởi anh Nguyễn Hữu Quân (lập trình viên, thành viên nhóm dự án JobOKO) đang được nhiều phụ huynh và giáo viên coi là lời giải cho bài toán này.

Khi phát hiện học sinh mất tập trung, VX-Student sẽ gửi thông báo chi tiết về các chương trình, trò chơi đang mở cho giáo viên.

Link tải VX Student

=> Liên kết trang chủ

=> Link tải VX Student

hướng dẫn sử dụng phần mềm

1. Cách tạo tài khoản VX-Student Teacher2. Hướng dẫn cài đặt thông báo học sinh mất tập trung khi học trực tuyến với VX-Student3. Hướng dẫn tải và cài đặt VX-Student trên máy tính Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản VX-Student

Trên thực tế, không chỉ trong quá trình học trực tuyến mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc với máy tính vì lý do học bài, làm bài cũng gây nhiều tranh cãi. Cha mẹ thường lo con sa đà vào những thông tin không lành mạnh, tiếp xúc với những nội dung không phù hợp với lứa tuổi nhưng không thể ngăn con tránh hẳn máy tính, điện thoại. Với VX-Student, trẻ sẽ tập trung hơn rất nhiều khi học trực tuyến và tránh nghiện game sắc nhọn.

Điểm nổi bật nhất của VX-Student là thông báo thông minh, giúp giáo viên và phụ huynh phát hiện học sinh, trẻ nhỏ mất tập trung để nhắc nhở ngay lập tức. Với VX-Student, sẽ không còn cảnh trẻ “ngủ gật”, làm việc riêng trong giờ học trực tuyến hay viện cớ bận học để nghịch ngợm.

Ngoài ra, VX-Student còn có các tính năng hữu ích nhất của một công cụ quản lý trẻ em trên máy tính như tính năng chặn thông minh: Cha mẹ có thể chặn tất cả các trò chơi và trang web mà bạn cho rằng con mình không được phép. quyền truy cập; Giám sát mọi hoạt động, lịch sử truy cập internet của trẻ, ngăn không cho trẻ truy cập các ứng dụng, phần mềm có trên thiết bị và kiểm soát thời gian trẻ sử dụng thiết bị mỗi ngày. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lên danh sách những trang web/phần mềm mà con bạn được phép và không được phép sử dụng.

Nhờ có VX-Student, bạn có thể yên tâm để con mình học trực tuyến hoặc sử dụng máy tính để làm bài tập ngay cả khi bạn đang ở cơ quan và không thể giám sát chúng ở nhà. Phần mềm được cài đặt trên máy tính của trẻ nhưng phụ huynh và giáo viên có thể giám sát từ xa qua web hoặc điện thoại thông minh.

Một số tính năng chính của VX-Student

– Hỗ trợ giáo viên phát hiện học sinh nào làm việc riêng trong giờ học – Tự động ngăn chặn việc mở các chương trình, trang web không được phép. – Giúp phụ huynh nắm được lịch sử mở các chương trình, trò chơi của con em mình trên máy tính. – Phụ huynh có thể thiết lập danh sách các phần mềm/website được phép sử dụng và không được phép sử dụng. – Tính năng chặn thông minh: Tự động chặn các nội dung độc hại từ internet như nội dung người lớn, game… – Chia khối theo khung giờ giúp trẻ vẫn có thể giải trí ngoài giờ học. – Bố mẹ đang đi làm vẫn có thể kiểm soát được tình trạng sử dụng Sử dụng máy tính để truy cập trang web của con mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-giup-Giao-vien-phat-hien-hoc-sinh-mat-tap-trung-khi-hoc-online-62452n.aspx

Các từ khóa liên quan:

theo dõi học sinh học trực tuyến

quản lý lớp học trực tuyến, quản lý học viên khi học trực tuyến,

Bạn thấy bài viết Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Tải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích, đánh giá nội dung và hình thức một trong các tác phẩm văn xuôi đã học trong Ngữ văn 10, tập hai

Viết một bình luận