Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022

Bạn đang xem: Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022 tại Trường THPT Kiến Thụy Dùng giấm trắng Giấm là chất có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc tẩy trắng bồn cầu, …

Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022
Bạn đang xem: Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022 tại Trường THPT Kiến Thụy

Dùng giấm trắng

Giấm là chất có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc tẩy trắng bồn cầu, quần áo, giúp ích cho khu vườn,… mà không phải ai cũng biết. Tác dụng của giấm thông bồn cầu là đánh tan cặn vôi, gỉ sét kim loại, khử mùi hôi khó chịu, diệt khuẩn shigella và khuẩn E.coli.

Làm như sau:

– Bạn chỉ cần đổ giấm trắng lên vị trí bồn cầu có vết ố vàng, sau đó để khoảng 15 phút cho axit axetic trong giấm loại bỏ liên kết giữa các mảng bám và làm mềm mảng bám.

– Lúc này, bạn sẽ dễ dàng dùng bàn chải chuyên dụng cho bồn cầu để cọ sạch các vết bẩn. Cuối cùng, bạn nhấn nút thông cống là sẽ có một chiếc cầu cống trắng sạch như mới.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh giá tốt:

https://dailysenvoi.com/bon-cau

https://dailysenvoi.com/bo-sen-tam

https://dailysenvoi.com/sen-cay

Sử dụng muối nở

Baking soda có tính kiềm, là chất tẩy rửa mạnh nhưng an toàn. Baking soda có nhiều công dụng trong nấu ăn, làm đẹp, tẩy trắng quần áo, khử mùi, thông tắc cống,… Đối với bồn cầu bị đen thì Baking soda là lựa chọn tuyệt vời vì vết đen cứng đầu hơn các loại bồn cầu khác. mảng bám màu vàng. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng baking soda với giấm.

Làm như sau:

– Đầu tiên xả bồn cầu để làm ướt bồn. Sau đó đổ đều khoảng 100g bột baking soda sao cho bột phủ đều lên thành bồn cầu.

– Tiếp theo, bạn đổ ½ bát giấm vào bồn cầu khi 2 chất này gặp nhau sẽ có hiện tượng sủi bọt.

– Bạn để yên trong khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải cọ sạch bồn cầu. Cuối cùng, bạn xả nước và kiểm tra xem bồn cầu đã được làm sạch chưa.

– Nếu còn vết ố thì làm theo cách tương tự 1 lần nữa bồn cầu của bạn sẽ được tẩy sạch hoàn toàn.

Xem thêm: https://dailysenvoi.com/bon-tam

https://dailysenvoi.com/

https://dailysenvoi.com/phong-tam-done-hoi

Bạn thấy bài viết Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Tips làm bồn cầu trắng sáng hiệu quả 2022 của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu hình xăm tô đen cánh tay đẹp nhất

Viết một bình luận