Top 250+ Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu

ContentsTop 50 Câu chửi bạn thâm thúy nhất mọi thời đạiTop 50 câu chửi hay không tục “dằn mặt” bạn bè cực thâm nhọ nhất quả đấtTop 100 Câu chửi xéo cứng cở nào cũng …

Top 250+ Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu

Những câu chửi hay nhất hiện nay là những câu chửi khéo bạn bè “cực khéo” và “cực sốc” đảm bảo đứa nào nhận được đều phải “nể phục” vì những câu chửi quá thâm nho. Chẳng đứa nào có thể “phản bác” lại những câu chửi có văn hóa của bạn vì chúng lập luận chặt chẽ và rõ ràng, khiến bọn bạn đểu chỉ biết cúi đâu mà nhận”chửi thôi”.

Bạn cũng sẽ chẳng bao giờ bị ai nói là “ngoa mồm “hay là “đứa vô học” với những stt chửi xéo bạn bè cực chất và cực “có văn hóa”.

Xã hội này đầy rẫy những đứa bạn, chỉ biết dẻo mồm, dẻo miệng thích lừa lọc, nói xấu người khác sau lưng, chỉ biết ăn mà chẳng thích làm vậy thì tại sao không “tặng” cho chúng những câu chửi, lời nói xoáy để chúng ngộ ra, cuộc đời này không có thứ gì là “cho không” với những đứa “chơi bẩn” hay những đứa chẳng biết điều đâu.

Top 50 Câu chửi bạn thâm thúy nhất mọi thời đại

Hãy cùng chúng tôi gửi tới những đứa bạn đểu, “bạn lầy” những câu chửi thâm thúy hay nhất mọi thời đại để dằn mặt chúng, để chúng đừng bao giờ” tưởng bở” nhé.Những câu chửi bạn thâm thúy và sâu cay để dằn mặt bạn đểu cực thâm nho.

Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu

 1. Mày đừng so sánh tao với nóvì nó là chó còn tao là ngườiMày đừng bật cười khi nghe điều đóvì cả mày và nó đều chó như nhau
 2. Bản chất ngoan hiền!Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)Bản chất không mất dạy!Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôiĐã từng hư nhưng chưa từng hỏngĐã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọaTuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người
 3. Người khôn thì nói tao khôn, người ngu thì nói tao ngu…
 4. Đời bắt mình diễnThì ngại gì không nhận 1 vaiĐúng thì nai mà sai thì cáoCuộc đời nó láoMình bát nháo để thêm vui
 5. Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thì bị chửi là đểu!Khốn khó các bạn không chơi!Biết ăn chơi các bạn bảo đú!Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?Thôi thì cứ sống bừa cho chất!
 6. Cuộc sống ồn àoXã hội giả tạo…Má dạy tao…Kẻ khốn nạn là chóĐéo có và cũng đéo cần…
 7. Một khi đã ghét thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong – Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như đéo tồn tại.
 1. Mình im:
 • Là để mình xem bạn diễn tiếp
 • Và để xem mình phát khiếp đến độ nào
 1. Bớt soi mói đi các má
 • Ừ thì tao xấu, còn chúng mày đẹp..
 • Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn

Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu

 1. Bạn chứ không phải Bạc.Nên đừng có mà tưởng mình có giá.Rồi làm Má người ta .Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.
 2. Không xinhKhông lung linhNhưngg ít ra . . .Tao không bị thần kinh giống màyMày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .Mangg tao ra để so sánhXin LỗiTao khác màyNên . . . .NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên.
 1. Những gì tao gây ra cho màyChưa bằng 1 nửa những gì mày đã làm cho taoXin lỗi mày nhaLòng vị tha tao không có.
 2. Ừ thì tao xấuNhưng kết cấu tao hài hòaCòn đỡ hơn màyXấu từ xương chậu xấu ra =))Đến ma còn phải tránh xa khi gặp màyĂn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽThân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoàn :))Đéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh cao =))Chơi xấu với tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa
 1. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓ (:Văn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao sao ??!Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đao :’j*Chưa đủ xôn xao đâu con Cáo.
 2. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓ (:Văn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao sao ??!Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đao :’j*Chưa đủ xôn xao đâu con Cáo.
 3. Quá khứ và hiện tại cũa tao á.?
 4. Không phãi thứ cho mày soi mói
 5. Hơn nữa là tương lai cũa tao á.?
 6. Đéo có mướn con chó như mày xem bói.
 1. 1 Nụ cười = 10 thang thuốc bổ, cười không đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.
 2. Đời…
 • Lắm đứa giống C.H.ÓĐời tạo ra nó…Sao còn tạo ra chó………
 • Để khó phân biệt…?!?
 1. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.
 2. Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!
 3. Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt.
 1. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.
 2. Cống rãnh đòi sánh vs đại dương.Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.
 3. Với mày tao chỉ là đồ bỏ điNhưng là cái thèm của bao nhiêu người khácMày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt ráclại có người khác vác về nhà lau– VỀ SAUKhi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nóxin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi

Top 50 câu chửi hay không tục “dằn mặt” bạn bè cực thâm nhọ nhất quả đất

Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu

Những câu chửi hay không tục là những câu chửi hay nhất, những câu chửi dằn mặt bạn bè xấu, bạn bè đểu cực thâm nho. Những câu chửi có văn hóa, thay cho những câu nói xóc óc dằn mặt bọn bạn chuyên đi nói xấu người khác sau lưng, chuyên nịnh bợ, lấy lòng người khác.

Nếu bạn đang có những đứa bạn gắn mác “bạn thân” như thế này, gửi ngay cho chúng nó những câu chửi cực thấm này nhé.

 1. Tao là tao còn nó là nóĐừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! oke.Tao có linh hồn và cả thể xác.Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao
 2. Bạn ơi sống thật điÁc thì ác hẳn để Tao ghêTốt thì tốt luôn cho Tao nểChứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao néĐừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹpMà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa?
 3. Xe Pháo Mã tao chẳng có gì.Tao chỉ là con Tốt thí….Nhưng….Cuộc đời tao như Tốt ngang nhiên, chỉ có nhìn lên và khi đã sang sông thì tiến ngang tiến dọc chứ KHÔNG BIẾT LÙI , Không biết luồn chéo cũng chẳng hề cúi đầu.
 4. Lùn thì sao?
 • Cúi xuống mà nhìn tao.
 • Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.
 • Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?
 1. Cái bản mặt của Bạn– Mình đã Thấu– Hay là do Bạn quá Xấu ?– Nên phải dùng Mặt Nạ để che giấu.
 2. Gia đình Tao á !– Cũng bình thường thôi !– Bố Tao ko nghiện.– Mẹ Tao ko ăn diện.– Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .– Cho nên đương nhiên với Tao …– Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !
 3. Đã tồn tại ở dạng 2 chân– Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng
 4. Tao không phải loại thù dai…– Nhưng thuộc dạng nhớ lâu…– Tao không thèm trả thù đâu…– Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…
 5. Đời dạy tao :– Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ.– Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !
 6. Tao là tao, nó là nó– Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO.– Tao có linh hồn và thể xác.– Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.
 7. Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!
 8. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.
 9. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội .
 10. Bạn ơi sống thật đi– Ác thì ác hẳn để Tao ghê– Tốt thì tốt luôn cho Tao nể– Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né– Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹpNhững câu chửi bá đạoMà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?
 11. Ở đời bây giờ có 2 loại người ….. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm …. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..
 12. Toàn là dìm nhau để tồn tại– Ai cũnq mún làm Bố Đời– Mẹ Xã Hội– Cha Giag Hồ– Má Thiên Hạ– Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả– Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai– Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..– Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo
 13. Tiếp Xúc thì hiểu• Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU…. Và…..• Bạn Thân chỉ là khái niệm cho cái gọi…• Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân.
 14. Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót…– Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng– Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ…– Đời nhiều những con người thật lắm tài…– Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!
 15. Cuộc đời này ảo lắmCái xã hội này giả tạo lắm…Ai cũng thích nhau chỉ vì vật chấtYêu nhau bởi khuôn mặtĐược mấy người đến với nhau bằng hai chữ “thật lòng” ???Cuộc đời mà..– Giàu thì thích– Nghèo thì khinh– Xấu thì chê– Mà xinh thì tán• Đúng là cuộc sống.. thật lòng thì ít mà giả tạo thì quá Nhiều!!!
 16. -Em là cô gái mặc áo màu đỏ-Miệng luôn mắng mỏ nhưng vẫn rất thương anh-Cô ấy là người mặc váy xanh-Lòng dạ chanh chua hơn c0n chó.
Xem thêm bài viết hay:  69+ Hình xăm bắp chân đẹp, độc đáo nhất 2022

Top 100 Câu chửi xéo cứng cở nào cũng phải “nể”

Câu chửi xéo cứng cở nào cũng phải “nể”

Tuyển chọn những câu chửi xéo hot nhất hiện nay, là những câu chửi thâm thúy nhất, khiến cho bọn bạn đểu phải cay cú và nín họng ngay. Những câu chửi xéo bạn xấu, người yêu phản bội, người yêu lăng nhăng cực hay, cực thâm. Những câu chửi xéo khiến ai cũng phải nể, phải phục vì quá chua cay và thâm nho.

 1. Cuộc sống ồn ào– Xã hội giả tạo…– Má dạy tao…– Kẻ khốn nạn là chó– Đéo có và cũng đéo cần…
 2. Tao là đồ bỏ đi đối với MàyNhưng là cái thèm của người khácMày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác1 người khác vác về lau– Về sau…Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày…Tao là của người ta mất rồi…
 3. Tao chỉ muốn mày hiểu ra– Là tao cần mày hơn người ta:– Đơn giản tao chỉ muốn mộtTình bạn thật thà:– Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.
 4. Có nhiều đứa rất thích làm trò…!– Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ.!– Xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó.!– Xin lỗi chó vì đã ví nó vs mày…!
 1. Bạn chứ không phải Bạc.. Nên đừng có mà tưởng mình có giá.. Rồi làm Má người ta .. Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.
 2. Tao chia bạn bè thành 3 loại :– ..thân thiết , xã giao và không là gì cả…– Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả…– Từ vật chất đến lòng tin….– Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”..– Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao khôg Rảnh để chơi với Chó thôi.
 3. Bạn bè cái bẹn bàMày đ.é.o có tư cách làm bạn của taoTrước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế…Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra:Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao.Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list taoCòn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu…Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồiCái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…
 4. Bớt soi mói đi má:– Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp.– Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.
 5. Xynk nhưng tính chó..– Thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi…– Tao là cỏ dại hay thiên thần…– Cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..!…..Đời mà…..– Ko sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.!…Bằng đôi mắt này…– Tao xem mày như là 1 con chó– Còn xót lại trong xã hội loài người..!
 6. Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót…– Háu đá như bò tót, mà lại đ.éo có tiềm năng– Thì cũng giống như con chó loăng quăng trong thau sắp đổ…– Đời nhiều những con người thật lắm tài…– Sinh ra đã có khả năng diễn hài 1 cách bài bản..!
 7. Bạn Trẻ À. Muốn Chửi Nhau Thì Cứ Chửi Trực Tiếp. Cần Gì Phải Nói Xéo Cho Nó Cực Thế???. Ranh Con Còn Tanh Mùi Sữa. Bày Đặt Múa Lửa Làm Màu. Tao Là Tao Đ.éo Ngán Đứa Nào. Cứ Xông Vô Tao Sẽ Cho Mày Đii Ôtô Ra Nghĩa Địa.
 1. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?
 2. Tao là tao, nó là nó– Đừng đau vì NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO.– Tao có linh hồn và thể xác.– Đừng mang hồn NÓ vứt vào xác TAO.
 3. Hồn tao bay ..!!!:– Mắt tao cay !:– Dònq đời trái nqược !:– Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước.– Khẳng định 1 câu .– Cần t.a.o, tao cần lại .– Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.
 4. Ừ.! thì mày to…Mày có quyền làm mưa làm gió…Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!…Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!Diễn nhiều thành lố ấy.

Câu chửi xéo cứng cở nào cũng phải “nể”

16 Bạn ơi …..!!!!

 • Sống thì phải biết mình là ai :– Đừng giả nai khi mình là sói..:– Đừng xỉa xói khi mình không ra gì
 • Nhớ nhé…

17 Đừng lôisách vở ra dạy đời thực tế !. Tao là Con Nqười…. Chữi thề đúng lúc:. Ngọt ngào đúng cách:. Đâu phải chó như mày…. Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

18 Đánh giá 1 đứa con gái…Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

 • Độ ngắn của quần
 • Độ hở của áo
 • Độ trắng của da
 • Độ dài của chân và…độ to của một vài thứ khác.Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

19 Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn…Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

20 Viết Viết Xóa Xóa……Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi…Cuộc Đời Nổi Trôi……Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ……= Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

Top 50 Câu chửi độc nghe tới đâu “Nhột” tới đó, thông óc đến nảo

Cùng lưu lại ngay những câu chửi độc nhất vô nhị để khi cần dùng đến nhé. Những câu chửi độc nhất vô nhị chất ngầu lòi là những câu chửi dizz vần, vô cùng bài bản, vô cùng có văn hóa nhưng khiến cho đứa bạn bị chửi phải sa sẩm mặt mày vì chửi quá thâm, quá thấm.

chửi độc nghe tới đâu “Nhột” tới đó, thông óc đến nảoCâu chửi độc nghe tới đâu “Nhột” tới đó, thông óc đến nảo

 1. Không nói, không phải là câm– Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…
 2. Tao không phải loại thù dai…– Nhưng thuộc dạng nhớ lâu…– Tao k thèm trả thù đâu…– Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…
 3. Tiếp xúc thì Hiểu– Không chơi thì đừng Phát Biểu– Là do tao Đanh Đá– Hay do chúng mày Chó Má
 4. Cảm ơn đời– Nếu không có sóng gió– Ta sẽ không biết được đứa nào là: ” CHÓ hay là NGƯỜI “.
 5. Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ!– Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !
 1. Tao có thể là Nai . Cũnq có thể là Cáo– Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.
 2. Không xinh– Không xấu– Chẳng gấu– Chẳng hiền– Yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi
 3. Dẫm nát Hi Vọnq của tao– Thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.
 4. Đời dạy tao :– Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ.– Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng nhất Việt Nam

Tóm lại. . .– Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

 1. Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân– Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn
 2. Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né– Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

 1. Lùn thì sao?– Cúi xuống mà nhìn tao.– Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.– Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?

chửi độc nghe tới đâu “Nhột” tới đó, thông óc đến nảo

 1. Chơi với tao– Hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “TUỲ”– Bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao– Thì . . . “TÙY” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….
 2. Toàn là dìm nhau để tồn tại– Ai cũnq mún làm Bố Đời– Mẹ Xã Hội– Cha Giag Hồ– Má Thiên Hạ– Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả– Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai– Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..– Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo
 3. Tao ghét đứa nào thích bon chen và làm rối ren sự việc
 4. Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.
 5. 4 điều căn dặn anh em:
 6. Là phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu.
 7. Không được đầu gấu với gái ngoan và ko cần nhẹ nhàng với gái dữ.
 8. Không được tự tử nếu mất gái ngon và ko ngậm bồ hòn ôm gái nát.
 9. Không được bộc phát thích gái teen và ko được ném mình vào gái ế.
 10. Ở đời bây giờ có 2 loại người ….. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm …. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..

Top 50 Câu chửi tục tĩu nhất trái đất

Những câu chửi tục tĩu là những câu chửi dành cho những đứa không biết điều, những đứa chuyên đi đâm chọt, bới móc chuyện người khác. Dẫu biết chửi tục là không nên, nhưng một khi đã vượt “độ hiền” của bản thân thì chị đây chửi tục thì chịu khó mà nghe. Những stt chửi tục đá đểu bạn bè xấu được nhiều người chia sẻ hiện nay.

Câu chửi tục tĩu nhất trái đất

1.Bộ mẹ mày dạy mày ăn nói nhưthế à?Ăn nói cho tử tế tí đi!!!Nói gì thì suy nghĩ tí đi!!!Đéo biết thì ngậm mồm vào mà nghe!!!K người ta đỵt cho vào mồm đấy!!!

 1. Thà mất dạy mà sẽ được yên.. Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền :)). Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. Chơi xấu thì đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn =)))
 2. Đời cơ bản là hết sức đơn giảnToàn bọn nqồi troq xó mà chuyên đi dòm nqóHiểu cái đ.éo gì về tao mà lao nhao ý kiến.Và tao cần là những đứa bạn chơi đúng kiểu :’xChứ không phải mấy đứa tiểu nhân hay chơi đâm đểu sau lưng.
 1. Sống trên đời phải biết mình là aiĐừng vì “sỹ diện” mà làm khổ cha mẹĐừng vì “tiền bạc” mà bán rẻ lương tâmĐừng vì “hư danh” mà khinh mạt người đờiĐừng nghĩ mình “khôn ngoan” mà lọc lừa dối trá…
 2. – Nhắm mắt bật cười– Mày thành hề từ khi nào thế– Đụng chạm nhau mãi– Đéo biết mệt hả mày– Tao chưa đụng chạm gì tới mày– Thì đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao– Sống thì để tao thương– Chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…
 3. Chảnh cầy ” mà cứ tưỡng Fair Play :-j. Ngoài mặt thì thơ ngây– Nhưg bên trog đúg chất mặt DÀY =))))Xoắn ai ckứ đừg xoắn tao– Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao :’)– Phiêu cũng sập , đ.éo phiêu cũng phập– Cảm thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình :’x– Mày ngĩ tao ngán mày lắm sao :-jjj =))
 4. DKM!!!Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!!Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à?Tao đéo cần phải bắt chuyện!!!Phò có khác!!!Con đéo nào cũng như con nào!!!Hài!!!
 5. Nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!!Khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!!Thế thì có sao chứ!!!Ở đời này lm đéo gì có chuyện hoàn hảo!!!Pn hãy cứ cười họ!!!Vì đơn giản họ quá giống nhau!!!Chỉ lm theo những ý kiến của kẻ khác!!!Thực hiện ước mơ,hình tượng của người khác!!!Là bản sao của người ta mất rồi!!!Còn mk cứ lm những gì mình thích!!!Khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!
 1. – Tao là gió– Mày là cây– Tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. Cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừg lên tiếg cắn càng =))– Tao rất đàg hoàg nhưg khi chọn bạn chơi đúg kiểu. Chứ cái thứ chơi đểu thì phắn mẹ nó đi =))– Tao tuy hiền nhưg củg khôgg ngại mày làm phiền tới tao– Một khi tinh thần ác quỷ đã dâgg caoThì mày sẽ lao đao và kết quả ra sao chính là do mày tự tạo :)))))
 2. – Không xinh– Không lung linh Nhưng ít ra . . . Tao không bị thần kinh giống mày– Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .– Mang tao ra để so sánhXin Lỗi – Tao khác màyNên . . . .– NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên
 3. Tớ có lm đo gì pn đâu!!! Mà pạn ẳng lắm thế!!! Pn cứ như con chó ý!!! Thấy cái đo gì cũng đớp!!!Nhưng pạn ơi đ*o phải cái lồn gì cũng đớp được đâu!!!Có ngày người ta ném cái dép lật cmn mõm pạn lên đấy!!!
 4. Tao có thể thuê người đập ChóChứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao , mày là 1 VD =]]
 5. Thôi đi!!!Càng nhìn càng thấy ngứa!!!Hãm đéo chịu được!!!Đéo cần phải ve vãn!!!Thích k tao nhường cho!!!Sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny xấu thế’ !!!Cứ phải ve vãn mới chịu được à!!!Công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!!Tao là cn gái mà còn đéo chịu được!!!Hài!!!
 6. Thật điên rồ khi từng nghĩ mày là bạn.
 • Hoá ra cũng chỉ là con chó mang hình dáng người
 • Gửi lời chào cuối đến mày:– Chúc mừng, vở kịch này mày diễn đạt lắm.
 • Thân ái và từ giờ é-o quen.
 1. – Lợi dụng nhau khi cần thiết : )– Rồi bỏ đi k một lời tạm biệt– Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc : ))– Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau

Top 50+ Câu chửi khéo bạn đểu, người yêu lăng nhăng nghe nhức nhối

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần bị người bạn tin tưởng nhất lừa dối, lợi dụng, nói xấu sau lưng. Nhưng bạn chẳng biết làm thế nào để nói lại được họ, vì bạn “nể” họ ư?

Quên cái nể, cái tốt đẹp của bạn đi, hãy dành tặng ngay cho những đứa đó những câu chửi khéo hay nhức nhối khiến cho bạn bạn xấu, người yêu lăng nhăng phải nín họng. Trong cuộc sống này hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho những người xứng đáng thôi.

Câu chửi khéo bạn đểu, người yêu lăng nhăng nghe nhức nhối

 1. Bớt soi mói đi các má:Ừ thì tao xấu còn chúng mày đẹp.Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn.
 2. Cuộc sống hiện tại quá ồn àoXã hội ngày càng sống giả tạo với nhauMá dạy tao rằngKẻ khốn nạn chính là chóĐéo có và cũng đéo bao giờ cần
 3. Với mày tao chỉ là đồ bỏ điNhưng là cái thèm của bao nhiêu người khácMày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt ráclại có người khác vác về nhà lau– VỀ SAUKhi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nóxin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi
 1. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưngCòn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hótHáu đá như mấy con bò tót, mà lại méo hề có chút tiềm năngThì cũng giống như con chó chạy loăng quăngĐời cớ sau lại có nhiều những con người thật lắm tàiSinh ra đã có khả năng diễn hài không cần bài vở
 2. Tao là tao còn nó là nó– Đừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! oke.– Tao có linh hồn và cả thể xác.– Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao
 3. Đừng bao giờ lôisách vở ra để dạy đời thực tế– Tao cũng chỉ là một con người– Biết chửi thề đúng lúc– Ngọt ngào theo đúng cách– Đâu phải chó giống như mày– Sủa khi tĩnh lặng và cắn một cách bất thình lình!
 4. Có nhiều đứa sống chỉ thích làm tròĐể thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ
 5. Đánh giá 1 đứa con gáiLà nhìn nhận vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua vẻ bề ngoài:ĐỘ NGẮN của chiếc quần soocĐỘ HỞ của chiếc áoĐỘ TRẮNG của làn daĐỘ DÀI của chân vàĐỘ TO của một vài thứ khác trên cơ thể.XĂM TRỔ chắc gì đã HỔ BÁOĂN MẶC kín đáo chắc gì đã là gái NGOAN.=> những câu chửi thấm hay nhất
 6. Tao chỉ muốn mày hiểu ra một điều rằng– Là tao cần mày hơn người ta– Đơn giản cũng chỉ vì tao muốn mộtTình bạn toàn sự thật thà– Một tình bạn KHÔNG bao giờ có sự dối trá.
 7. Tao chia bạn bè thành 3 loại sau :– thân thiết , xã giao và không là gì cả– Bạn thân thiết thì tao không bao giờ tiếc– Từ vật chất cho đến lòng tin– Bạn xã giao thì sống trên hai chữ sòng phẳng để duy trì– Loại còn lại thì tao vứt vào thùng rác thế nên đừng hỏi tại sao tao ác
 8. Tiền rách rán lại vẫn còn có giá trịNhân cách thối nát có xịt nước hoa thì vẫn nặng mùi.Sống làm sao cho người ta nể.Chứ đừng bao giờ để người ta khinh.
Xem thêm bài viết hay:  Củ cải xào trứng nấu theo cách này, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon

Top 20 Câu chửi hài hước độc nhất vô nhị

Những câu chửi hài hước là những câu chửi xéo, những câu chửi khéo bạn bè cực thâm thúy, để cạch mặt bọn bạn thích chơi xấu người khác. Những câu chửi hài hước mới nghe thì tưởng hay, tưởng đầu nhưng khi đã thấm thì mới biết ý nghĩa thâm sâu của câu chửi đó. Cùng chửi banh hàm luôn nè.

Câu chửi hài hước độc nhất vô nhị

 1. “Bạn bè” chỉ toàn là mưu cầu danh lợi :-jHết danh hết lợi tụi mày bơi đi chỗ khác =))Và tao biết sống là phải tàn ác :’xĐể không phải nhận lấy cái mùi vị mang tên mất mác : ))
 2. Có thể giỏi chịu đựng : )– Giỏi kìm nén cảm xúc : )– Nhưng không có nghĩa là không biết đau :-j– Ừ thì hay cười !– Lúc nào cũng vui ^^– Nhưng không có nghĩa là không thấy buồn : )
 3. Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xog– Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đ|éo tồn tại =)))
 4. NHẠT và TANH =))– Như máu pha nước lã !– Nhớ rồi lại mơ, than rồi lại thở– Lắm lúc thấy cuộc sống là mầm mống của 1 đống Cặn Bã :-j*
 5. Tao ghéc im lặg, ghéc bị bỏ rơi :'(– Nhưng !Tao thíc lạnh lùng và bỏ rơi người khácVì tao ích kỉ =)))
 • Đời dạy tao như thế =’
 1. Đời nhạt như nước lã =))– Nhân cách con nqười cũnq là thứ đã bị pha :v
 2. Quá trẻ con để đưa ra nhận xét về cuộc sống này : )– Nhưng đủ để hiểu =))– Cuộc sống không hề bình yên :’jjj– Và con người có quá nhiều mặt nạ :’x
 3. Gió chiều nào mày ngã theo theo chiều ấy :”>– Nqười nói cũnq tốt – Chó sủa cũnq hay =’x– Mồm ăn chay còn tay thì chặt thịt =)))
 4. Mày khốn nạn bởi cái đầu mày toàn chứa ”sạn”– Tao nôg cạn vì Tao đã từg coi mày là bạn =)))
 5. Cứ tiếp tục tỏ ra cao thượg đi =’x– Ích kỉ sau lưnq ngkhác là trò của bạn :’3
 6. Trên Đời đừng hòng Ăn đc nhau cái gì :-jjj*. Chỉ trừ những thứ Bỏ Đi và vật mà ngta gọi là đồ Bố Thí =))). Nói chi nhiều càng thêm mất hình tượng =))). Thôi thì cứ nhân nhượng với lũ vượn chưa tiến hóa thành người :-jj* =))
 7. Bạn chơi đẹp thì tôi sống đẹp– Bạn chơi bỉ ổi thì tôi sống tồi :-jj*– Mấu chốt bắt nguồn từ bạn =))))– Đừng quá nqạc nhiên Vì đó là Luật Đời !
 8. Bạn bè ít thôi !– Vừa đủ dùng =)))– Chứ đừnt để cả thùng– Rồi lâm vào đường cùng.– Phút cuối cùq nó mới đi cúng :-jjj =)))))

Top 30 Câu chửi hay bằng tiếng Anh như “móc họng” người khác

Cùng tham khảo và thủ sẵn ngay cho mình những câu chửi bằng tiếng anh hay nhất, thấm nhất để khi cần dùng đến. Trong cuộc sống, công việc, học tập… đôi khi ta gặp phải những phần tử vô cùng trơ trẽn, vô cùng xấu xa nhưng chẳng thể làm gì được nó.

Vậy để xả nỗi giận trong lòng hãy tung ngay những câu chửi thề bằng tiếng anh ngắn gọn nhất, để tỏ sự bất mãn, thái độ của mình, và để cạch mặt những phần tử xấu xa đó nhé.

Câu chửi hay bằng tiếng Anh như “móc họng” người khác

1.Up yours! :Đồ dở hơi!

 1. How irritating! :Tức quá đi!
 2. Nonsence! :Vô lý!
 3. Don’t be such an ass : Đừng có ngu quá chứ !
 4. You’re a such a jerk! :Thằng khốn nạn!
 5. Are you an airhead ? :Mày không có não à?
 6. Go away! :Biến đi! Cút đi! = Take a hike! Buzz off! Beat it! Go to hell…
 7. That’s it! I can’t put up with it! :Đủ rồi đấy! Chịu hết nổi rồi!
 8. You idiot! = What a jerk! :Thằng ngu!
 9. What a tightwad! :Đồ keo kiệt!
 10. Damn it! :Mẹ kiếp!
 11. Asshole! :Đồ khốn!
 12. You bitch! :Đồ ch* đẻ!
 13. Go away! I want to be left alone! :Biến đi! Tao chỉ muốn được yên thân một mình
 14. You scoundrel! :Thằng vô lại!
 15. Keep your mouth out of my business! :Đừng chỏ mõm vào chuyện của tao!
 16. Do you wanna die? = Wanna die? :Mày muốn chết à ?
 17. You’re such a dog ! :Thằng chó này
 18. You really chickened out :Đồ hèn nhát.
 19. God – damned :Khốn kiếp
 20. What a life! oh,hell! :Mẹ kiếp
 21. Uppy! : Chó con
 22. The dirty pig! : Đồ con lợn
 23. Fuck you! : Đ* mẹ mày
 24. Who say? :Ai nói thế?
 25. You bastard! :Đồ tạp chủng
 26. Knucklehead :Đồ đần độn
 27. Damn it! ~ Shit! :Chết tiệt.
 28. Son of a bitch. :Đồ (tên) chó má
 29. Nonsence! :Vô lý!

Những câu chửi hay nhất gửi tặng bạn bè, là những câu chửi để “dằn mặt” bạn bè cức cool và cực chất, đó là những câu chửi có văn hóa, những câu chửi có văn hóa. Hi vọng những stt chửi khéo bạn bè trên đây, sẽ làm cho những đứa bạn đểu “tỉnh ngộ” ra, những stt chửi xéo cực thâm sẽ khiến cho ai đó”chột dạ” và “tỉnh người” ra mà sống với đời, sống với xã hội.

Hi vọng những câu chửi độc, nói móc bạn bè sẽ giúp nhiều người “chửi” khiến cho lòng được hả dạ. Cùng “trả đũa” bạn bè đểu của mình nào, hãy dùng những câu chửi sok để “đả kích” để loại bỏ bớt những ưu phiền trong cuộc sống của mình nhé. Đây là một “tuyệt chiêu” đá xoáy bạn bè vô cùng thâm nho mà các bạn nên tham khảo và chia sẻ nhé.

Bạn thấy bài viết Top 250+ Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 250+ Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 250+ Câu chửi để “dằn mặt” bạn bè hay nhất và cực thâm sâu của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận