Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất

Bạn đang xem: Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất tại Trường THPT Kiến Thụy Tổng hợp những Caps tâm trạng hay nhất về tuổi 19 ý nghĩa nhất hiện …

Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất
Bạn đang xem: Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Tổng hợp những Caps tâm trạng hay nhất về tuổi 19 ý nghĩa nhất hiện nay. Đây là câu chuyện hay về tuổi 19, những câu thuyết minh ý nghĩa nhất được nhiều bạn trẻ săn đón nhất. Mới bạn cùng Trường THPT Kiến Thụy xe qua bài viết dưới đây.

Cap tâm trạng hay nhất về tuổi 19 Ý nghĩa nhất

 1. Tuổi 19 là lúc tôi nhận ra rằng không phải nhiều cũng tốt, có khi ít lại càng tốt…
 2. 18 tuổi chưa yêu ai hết lòng? Chưa sống vì đam mê, vì tuổi trẻ? Chị gái 19 tuổi dặn lòng phải bù đắp…
 3. 19 là cái tuổi chập chững bước vào đời và học cách làm “người lớn”. Cái tuổi đủ để hiểu ai cần mình và mình cần ai…
 4. Hãy nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được nhưng tuổi trẻ thì không thể lấy lại được. Đừng lãng phí tuổi trẻ của mình vào những thứ nhất thời. – Không tên
 5. Tuổi trẻ là tuổi không biết xấu hổ và không nghi ngờ. – Không tên
 6. Tuổi trẻ phóng khoáng quá sẽ làm mất hứng thú của tâm hồn, kìm nén quá sẽ làm mất đi sự linh hoạt của trí óc. -Noname-
 7. Ồ! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kỳ diệu của bạn không nằm ở khả năng tạo ra mọi thứ, mà là hy vọng tạo ra mọi thứ. – Không tên
 8. Thái độ của thanh niên khi phấn đấu hướng tới một mục tiêu nào đó là tư thế mạnh nhất, tươi nhất, đẹp nhất. Trên đời không có gì đẹp hơn sự phấn đấu gian khổ của tuổi trẻ. – Không tên
 9. Tuổi trẻ cũng giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sáng và thuần khiết, luôn chứa đầy những tưởng tượng xa vời và hài hòa. – Không tên
 10. 19 tuổi, bạn sẽ thích tự lập bằng cách đi làm thêm, đi làm để lấy kinh nghiệm sống, đi làm để kiếm sống. Cái giá của độc lập không bao giờ rẻ!
 11. Tuổi 19 cũng thôi than thở… đời vô thường, bình yên và chấp nhận! Tuổi 19, ít nói hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ sâu sắc hơn, lựa chọn cẩn thận hơn…
 12. Tuổi 19… buồn cười quá! Tôi bắt đầu đi một mình, tôi muốn tìm sự nhẹ nhàng và bình yên cho riêng mình… Năm 19 tuổi, tôi cũng thấy rằng màu xám là một màu thực sự phổ biến!
 13. Chàng trai 19 tuổi đã sẵn sàng khăn gói lên đường đến vùng đất mới với những con người xa lạ. Cảm giác bình yên lạ thường, niềm vui ngập tràn với những trải nghiệm mới bên những người bạn, người anh, người chị mới.
 14. Tuổi 19… tuổi chập chững bước vào đời, muốn bước ra khỏi vòng tay gia đình, muốn vùng vẫy trong thế giới bao la. Nhưng ở tuổi 19… tôi vẫn không đủ dũng khí để tự mình phấn đấu…
 15. 19 tuổi bắt đầu nếm vị mặn của nước mắt trên đầu lưỡi. Đó là giọt nước mắt của sự tủi thân, giọt nước mắt của nỗi buồn và sự tức giận hay đôi khi nó là giọt nước mắt của niềm vui và hạnh phúc.
 16. 19 tuổi bạn chẳng có gì để mất, suy cho cùng chỉ có thời gian và niềm tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vậy nên hãy can đảm làm điều mình thích, đừng sợ thất bại, hãy bứt phá và đi ngược dòng để xem giới hạn của mình đến đâu.
 17. Dẫu biết rằng mỗi lần vấp ngã là một bài học nhưng ít ai rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình – ở tuổi 19 này. Khóc đi bạn ơi, khóc xong rồi cũng phải ngẩng cao đầu mà bước tiếp. Vì để nhìn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua cơn mưa.
 18. Ở tuổi 19, cơ thể đang phát triển những bước cuối cùng để hoàn thiện và trưởng thành. Ở giai đoạn sức sống trẻ trung, sức khỏe dồi dào… vạn vật đang bắt đầu lớn lên từng ngày.
 19. Tôi đã bước sang mùa hoa thứ 19 của cuộc đời và khi nhớ lại 19 mùa hoa đã qua, lòng tôi cũng dạt dào biết bao cảm xúc. Nghĩ về hành trình “LỚN” là “Trưởng thành” hay “Ước mơ”, tôi nhận ra nhiều điều thú vị!

Cap tâm trạng hay về tuổi 19 2

 1. “Tuổi 19, cái tuổi không lớn cũng không nhỏ, không dại cũng không khôn”, cái tuổi đã lớn nhưng vẫn còn quá non nớt, cảm thấy bản thân đã thay đổi, trưởng thành hơn. Nhưng khi đứng giữa cuộc đời, mọi người cứ bước đi và chạy còn tôi thì vẫn đứng yên, vậy tôi đã thay đổi được điều gì hơn thế? Dù nghĩ mình đã lớn nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót.
 2. Tuổi 19 thường mơ mộng bên những trang tiểu thuyết, đôi khi cười vu vơ, khi nước mắt rơi lúc nào không hay. 19 tuổi đã biết thích và nhớ một ai đó, biết mơ hồ trong đêm khuya… nhưng vẫn chưa sẵn sàng mở cuốn tiểu thuyết ngôn tình của riêng mình. Tuổi trẻ là tuổi của tình yêu nhưng còn nhiều việc phải làm hơn là tình yêu…
 3. Tuổi 19 học cách mỉm cười khi không vui, đau lòng lắm nhưng vẫn nói không sao, nói dối để mọi chuyện qua nhanh dù không tốt nhưng không phải lời nói dối nào cũng xấu. Biết những mánh khóe nhỏ trong cuộc sống, bước ra xã hội mới biết có hai chữ “bất công”. Học cách chấp nhận, may mắn không đến với mình vào lúc mình cần, lúc “bất bình”, chút bực bội… nhưng vẫn phải mạnh mẽ mà bước tiếp cho đến năm 19 tuổi đừng lạc lối.
 4. 19 tuổi, anh vẫn nhận ra mình còn ước mơ, đam mê để theo đuổi, còn nhiều cơ hội nhưng chỉ sợ mình không nắm bắt được. Những đêm viết rồi lại xóa… thật sự cần thêm hai chữ cống hiến. Nghĩ tới nghĩ lui cho một quyết định.
 5. Năm 19 tuổi, tôi thích sự tĩnh lặng khi chỉ có một mình… Tôi đã thôi lắng nghe và thấu hiểu trái tim mình một mình. Tuổi 19 đã đến và sẽ qua nhanh, tự hứa với lòng sẽ sống sao cho không hối tiếc, để khi 20 đến nhìn lại tuổi 19 mà thấy vui.
 6. 19 tuổi, tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn, học hỏi nhiều điều hơn nữa để tạo nên giá trị của bản thân. Tôi có những định hướng riêng về tương lai của chính mình, nghĩ về mình trong những thập kỷ tới… Tôi là ai? Tôi muốn trở thành ai? Tôi sẽ trở thành ai?
 7. Tuổi 19 cũng là lúc tôi ý thức rõ hơn về sự già đi từng ngày của cha mẹ và sự thờ ơ của chính mình. Tôi muốn làm thật nhiều điều cho bản thân, cho gia đình, cho những người quan trọng xung quanh mình.
 8. Năm 19 tuổi, tôi nhận ra điều ngu ngốc nhất là ngồi lại và mong đợi phép màu! Tại sao bạn không tự mình trải qua cuộc sống của mình, tại sao bạn lại để mọi người tùy ý quyết định? Cũng đừng tìm lý do để đổ lỗi cho những sai lầm hay thất bại. Nếu không đủ dũng cảm thì biết trách ai?
 9. Tuổi 19, cái tuổi đứng trước bao hoài bão, chơi vơi với những lựa chọn. Bắt đầu cái tuổi sẵn sàng đón nhận tất cả những gì cuộc đời mang lại, để tự lập và trưởng thành, đó là những ngày giông bão, những ngày nắng ấm của đồng bào. Ngọt ngào vâng, nhiều thịt.
 10. Tuổi 19, cái tuổi nghĩ nhiều, làm ít. Ở độ tuổi của bạn, bạn chưa đủ trưởng thành trong cuộc sống, chưa đủ trải nghiệm trong xã hội nên mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động đều chưa hoàn hảo. Đừng quá khắc nghiệt với chính mình. Hãy cứ sống như một đứa trẻ. Học hành chăm chỉ. Yêu điên cuồng. Để nó chán rồi hối hận cũng đã muộn. Hãy nhớ đến tôi!
 11. Ở tuổi 19, bạn đang vô cùng khao khát thực hiện ước mơ của mình. Nếu điều gì đó khiến bạn khao khát, đôi khi âm ỉ, đôi khi mãnh liệt, đốt bụng như lửa đốt, đầu óc quay cuồng, hãy theo đuổi nó. Chỉ khi bắt tay vào làm, bạn mới biết đam mê thực sự của mình là gì. Tin tôi đi, không còn cách nào khác đâu.
 12. 19 tuổi, khi tôi bắt đầu nếm trải vị mặn của nước mắt. Những giọt nước mắt tủi thân, những giọt nước mắt tủi hờn, giận hờn, đôi khi là những giọt nước mắt của niềm vui, hạnh phúc. Đó là kinh nghiệm sống.
 13. 19 tuổi, bạn thích tự lập bằng cách đi làm thêm, để trang trải cuộc sống, để chứng tỏ giá trị của mình với bố mẹ. Cái giá của sự độc lập rất đắt. Có rất nhiều doanh nhân, tỷ phú đi lên từ công việc bán thời gian. Cũng có biết bao cuộc đời cơ nhỡ bắt đầu từ đó. Học cách tự bảo vệ mình.
 14. 19 tuổi, cái tuổi bạn chẳng có gì để mất, sau tất cả, ngoại trừ thời gian và niềm tin, trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hãy can đảm làm điều mình yêu thích, đừng sợ thất bại. Muốn thấy cầu vồng thì phải đi qua cơn mưa.
 15. 19 là cái tuổi chập chững tập làm người lớn với biết bao hoài bão, khát vọng. Bắt đầu từ tuổi này, tôi và bạn đều đứng trước ngưỡng cửa tương lai đón nhận mọi thứ để tự lập và trưởng thành, đó là những ngày mưa, những ngày nắng, đôi khi là những ngày giông tố cấp 15, 16 nữa.
 16. Ở tuổi 19, bạn nghĩ nhiều nhưng làm ít. Ở tuổi 19, bạn không thể hoàn thiện mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động, không nên có những yêu cầu quá khắt khe ở độ tuổi này. Hãy sống như một thiếu niên, làm những gì bạn thích và thích những gì bạn làm. Nhớ!
 17. 19, bắt đầu từ tuổi này bạn có rất nhiều khát khao và khát khao thực hiện ước mơ của mình, đó là ước mơ cho tương lai, hay một đam mê nào đó, nó như ngọn lửa bập bùng, âm ỉ cháy có lúc bùng lên dữ dội khiến ruột gan và gan nóng như lửa đốt.
 18. Khi bạn bước qua ngưỡng cửa của tuổi 19, điều đó chứng tỏ bạn đang bước thêm một bước tới tương lai xa, tiến xa hơn trên con đường mang tên “Trưởng thành”.
 19. 18 tuổi, cái tuổi mà đối với con người ta đẹp nhất thời thanh xuân. Bạn đã chạm tay vào cánh cửa mạng “trưởng thành” và rồi từng chút, từng bước bước trên con đường rộng mở phía sau cánh cửa ấy.
 20. Người ta nói tuổi 18 như nụ hoa chớm nở, thì tuổi 19 là lúc những cánh hoa bắt đầu vươn mình, hướng về ánh nắng rực rỡ.
 21. Khi ta 19 tuổi, đứng giữa hai ngã ba đường, một mang tên tuổi trưởng thành, một mang tên tuổi thơ, khiến ta hoang mang vô cùng.
 22. Có bao giờ bạn nghĩ, 18 tuổi đã là người lớn? Không, đó chỉ là khởi đầu. Bởi vì, chúng ta còn quá trẻ, mới chập chững bước vào đời, và hành trang chúng ta mang theo chỉ nhỏ nhoi là 18 năm của quãng đời học sinh non nớt.
 23. Có bao giờ bạn nghĩ rằng 19 tuổi là phải trưởng thành chưa? Cũng không phải, 19 tuổi chỉ là bước thứ hai của sự mạnh mẽ và khôn ngoan. Bạn biết đấy, mỗi chúng ta, dù 18, 19 hay 20 tuổi, vẫn chưa sẵn sàng mọi thứ để “ôm lấy” cái gọi là “trưởng thành”. Bởi lẽ, điều đó vừa mơ hồ vừa xa vời…
 24. 19 tuổi… tôi phải thôi tiếc nuối những năm tháng sinh viên, thôi mơ mộng, thôi than vãn hay tự làm khổ mình.
 25. 19 tuổi… Phải định hướng cho tương lai của mình, phải sẵn sàng chuẩn bị cho những thử thách phía trước.
 26. 19 tuổi… Hãy chắc chắn tình cảm của mình dành cho một người. Đừng vội vàng, đừng vụng về mà hãy thành thật suy nghĩ và sáng suốt lựa chọn. Yêu đúng người, đúng thời điểm và kiên định.
 27. 19 tuổi, ngừng ngược đãi bản thân, chăm sóc bản thân nhiều hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh. Có thể một lúc nào đó, khi bạn nghĩ lại quá khứ, bạn sẽ thấy mình thật ngu ngốc, bạn sẽ nhận ra “Ôi, thì ra xung quanh mình cũng có những người tốt như vậy”, vậy nên, từ bây giờ bạn phải mở lòng mình ra với mọi người.
 28. 19 tuổi…yêu và trân trọng những gì mình đang có. Hãy yêu thương gia đình, vì đó là nơi duy nhất ta có thể hướng về khi vấp ngã. Hãy trân trọng những người bạn của bạn, vì họ sẽ là người lắng nghe và ở bên bạn khi bạn cần. Hãy biết trân trọng người yêu thương mình, vì sau này, có thể bạn sẽ không tìm lại được một người như vậy.
 29. 19 tuổi mà vẫn chưa định hướng được tương lai thì đừng sợ. Chẳng sao cả, chọn một ngày đẹp trời, liệt kê những mong muốn, lang thang về sở thích, chúng ta sẽ tìm thấy những điều mình thực sự yêu thích.
 30. 19 tuổi… nếu bế tắc về mọi thứ, hãy bình tĩnh, nhắm mắt lại, nghĩ về quá khứ. Lục lại ký ức về một điều gì đó mà bạn thấy vui và lấy đó làm động lực, an ủi bản thân để cố gắng tiếp tục cuộc hành trình.
 31. Đừng sợ, 19 tuổi – nó chỉ đơn giản là một bước ngoặt trong tuổi trẻ của chúng ta, và mọi thứ sẽ ổn thôi. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên, để sau này, khi bước thêm một bước trên nấc thang mang tên “tuổi trẻ”, “trưởng thành” thì không còn gì phải tiếc nuối cho những gì đã qua.
 32. Ở đây, chúng ta hãy viết một câu cho chính mình một năm sau, hai năm sau và cả những năm về sau, để khi đọc lại, chúng ta đã làm được những gì…
 33. “Mong con thực hiện được ước mơ của mình, mong con không còn cô đơn, mong con kiếm được nhiều tiền, mong những năm về sau niềm vui nhiều hơn nỗi buồn”.

Bạn thấy bài viết Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 30+ Cap tâm trạng hay về tuổi 19 Ý nghĩa nhất của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Top 9+ các quán cafe yên tĩnh ở Hà Nội cho ngày mơ màng

Viết một bình luận