Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất tại Trường THPT Kiến Thụy Đề bài: Internet rất …

Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất
Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Đề bài: Internet rất tiện lợi trong cuộc sống ngày nay. Nhưng có một hiện tượng phổ biến ở sinh viên là bỏ bê việc học và dành quá nhiều thời gian trong các quán cà phê Internet để tán gẫu. Em hãy nêu suy nghĩ của mình về hiện tượng này.

Cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh chểnh mảng học tập, dành thời gian vào mạng 1:

Sống động, mới lạ và hấp dẫn… đó là những gì mà công nghệ thông tin, công nghệ số đã mang lại cho cuộc sống của con người. Nhưng bên cạnh đó, nhiều thành tựu của khoa học công nghệ đang bị lạm dụng, gây ra hiện tượng “nghiện” rất nguy hiểm. Hiện tượng nhiều học sinh hiện nay “nghiện” internet cũng là một trong những trường hợp đó.

Cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh chểnh mảng học tập, dành thời gian vào mạng 2:

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, internet dường như là một thứ không thể thiếu. Nhưng việc lạm dụng internet đã trở thành một mặt tiêu cực của internet.

Cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh chểnh mảng học tập, dành thời gian vào mạng 3:

Internet là một phát minh rất mới và hiện đại đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nhờ có Internet, nhiều công việc của con người được đơn giản hóa rất nhiều. Nhưng đáng buồn thay, một bộ phận người dùng hiện nay là giới trẻ, học sinh ngày nay lại lạm dụng quá mức dẫn đến một hiện tượng nhức nhối: nghiện Internet.

Cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh chểnh mảng học tập, dành thời gian vào mạng 4:

Mỗi thời đại sẽ có những cách giao tiếp và trao đổi thông tin khác nhau. Trước đây, người ta thường viết thư và chờ hồi âm, rất lâu vì đường xa, vì phương tiện đi lại. Nhưng ngày nay với cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, những con chữ đó được thay thế bằng những cú nhấp chuột và nhập dòng của các trang mạng xã hội.

Cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh chểnh mảng học tập, dành thời gian vào mạng 5:

Thời đại thông tin ngày nay đã tạo điều kiện cho mọi người trao đổi, liên kết và chia sẻ sở thích, mối quan tâm, ý tưởng, công việc bằng các phương tiện thông tin hiện đại – đặc biệt là sự phát triển của truyền thông xã hội. sự đa dạng ngày càng tăng của internet, bao gồm cả các mạng xã hội. Có thể nói, mạng xã hội kết nối mọi người trên thế giới, rút ​​ngắn không gian, thời gian và thúc đẩy giao lưu, hợp tác quốc tế. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra những rủi ro lớn nếu người dùng lạm dụng nó quá nhiều trong cuộc sống.

Mục Lục Văn Mẫu | Văn học hay 9 theo từng phần:

Các bộ đề lớp 9 khác

Bạn thấy bài viết Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cách mở bài Suy nghĩ về hiện tượng học sinh bỏ bê học tập, tốn thời gian vào internet hay nhất của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Tả một loài cây gắn liền với những kỉ niệm của tuổi thơ (Dàn ý - 7 mẫu) - Tập làm văn lớp 5

Viết một bình luận