Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả?

ContentsTrải nghiệm hay Trải nghiệm là đúng? Bạn đang xem: Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả? tại Trường THPT Kiến Thụy Một số người sử dụng từ “kinh nghiệm”, …

Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả?
Bạn đang xem: Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả? tại Trường THPT Kiến Thụy

Một số người sử dụng từ “kinh nghiệm”, những người khác sử dụng “kinh nghiệm”. Vậy rốt cuộc Expericing hay Expiring mới đúng chính tả tiếng Việt? Sau đây, hãy cùng Trường THPT Kiến Thụy xem câu trả lời là từ “kinh nghiệm” hay “kinh nghiệm” nhé.

Trai hay Trai? Trải qua hay Trải nghiệm là cách viết đúng?

Trải nghiệm hay Trải nghiệm là đúng?

Trong từ điển Tiếng Việt xuất bản năm 2003 do Giáo sư Hoàng Phê chủ biên, trang 1020, từ “Qua” được định nghĩa là Đã từng, đã biết, đã trải qua (Trải qua thử thách, Trải qua một tình yêu).

Vậy còn từ “Suốt” thì sao?

“Going through” là cách phát âm sai của từ “Going through”. Chúng ta thường thấy cách phát âm này ở miền Trung.

Kết luận: Trải nghiệm là mỗi từ viết đúng chính tả.

Qua bài viết trên chúng ta đã phân biệt được nên dùng từ Trải qua hay Trải qua, dùng từ nào đúng, dùng từ nào sai. Và chúng ta nên chú ý khi sử dụng hai từ này vì cách phát âm khá giống nhau nên dễ gây nhầm lẫn.

Bạn thấy bài viết Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Trải hay Trãi? Trải qua hay Trãi qua là đúng chính tả? của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Xe Yamaha R1 giá bao nhiêu tại việt nam?

Viết một bình luận