Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022

ContentsAmanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022? Bạn đang xem: Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022 tại Trường THPT …

Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022
Bạn đang xem: Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022 tại Trường THPT Kiến Thụy

Miss Intercontinental kết thúc trong tranh cãi khi đại diện Việt Nam đánh bại Amanda Jensen để giành vương miện Miss Intercontinental 2022.

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?

Khi Hoa hậu Liên lục địa công khai giới thiệu đại diện đến từ Thái Lan, nhiều người hâm mộ trên thế giới đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô.

Từ nhan sắc đến thân hình của cô đều thu hút người nhìn. Ngoài ra, với tài năng và tính cách lạc quan thân thiện, Jensen nhận được rất nhiều thiện cảm.

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?  2

Tuy nhiên, ở các vòng thi, phong độ của Jensen không được ổn định bằng Bảo Ngọc. Đây có lẽ là lý do khiến Amanda mất vị trí đầu bảng.

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?  3

Ngay sau khi trận chung kết diễn ra, cộng đồng mạng khắp thế giới đã bày tỏ sự tiếc nuối trước kết quả mà Jensen nhận được.

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?  6

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?  5

Amanda Jensen có xứng đáng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022?  4

Cư dân mạng cho rằng Amanda Jensen thực sự xứng đáng với vương miện MI 2022. Hãy theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật sớm nhất những tin tức thú vị khác.

Bạn thấy bài viết Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Amanda Jensen người được cả thế giới chia buồn vì trượt vương miện Miss Intercontinental 2022 của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Kim Duyên nóng bỏng ở phần thi áo tắm tại bán kết Miss Supranational 2022

Viết một bình luận