Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ

ContentsLê Bông “đứng ngồi không yên” cũng dính vào đường dây 15.000 USD Bạn đang xem: Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ tại Trường THPT …

Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ
Bạn đang xem: Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ tại Trường THPT Kiến Thụy

Đăng ảnh đẹp, định “hỏi giá”, Lê Bông nói ngay “Đừng ra giá làm đối tượng”.

Lê Bông “đứng ngồi không yên” cũng dính vào đường dây 15.000 USD

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang đồn đoán về những cái tên liên quan đến đường dây 15.000 USD. Có người đoán sai như Hoa hậu Thúy Hằng, Hoa hậu Thủy Tiên và cả hot girl Trần Thanh Tâm.

Đặc biệt mới đây, Lê Bông dù không viết tắt là TH hay T. T nhưng tên anh đã được gọi tên. Cụ thể, dưới loạt ảnh xinh đẹp của cô nhận được những bình luận khiếm nhã với nội dung như sau: “Nếu Thanh Tâm tầm 200-300 thì Bông bao nhiêu?”.

Nhận xét này đã thu hút nhiều phản hồi cảm xúc, cả ủng hộ và phản đối. Về phía nữ TikToker, cô công khai đáp trả bằng lập luận chặt chẽ:

“Xin chào bạn. Nếu trong tương lai bạn có em gái hoặc con gái, hàng ngày bạn làm những việc mà chính phủ cho là hợp pháp để kiếm tiền, nhưng bạn vẫn bị người khác coi là món hàng, rồi bị chỉ trích. Còn bạn thì sao? Sao rồi, thế nào?” Bạn có phải?”

Phản ứng khá gay gắt của “người đẹp nhân từ” được người hâm mộ đồng tình và khen ngợi. Người đặt câu hỏi cũng bị chê là kém.

Bạn có thấy câu trả lời của Lê Bông sắc bén không? Tiếp tục theo dõi những tin tức nóng hổi khác từ Trường THPT Kiến Thụy.

Bạn thấy bài viết Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng”

Viết một bình luận