Ngày 19/11 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 19/11

ContentsNgày 19/11 là ngày gì?Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 19 tháng 11Những lời chúc ngày Quốc tế Nam giới 19/11 hay và ý nghĩa nhất Ngày 19/11 là ngày gì? Nguồn gốc và …

Ngày 19/11 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 19/11

Ngày 19/11 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 19 tháng 11 là gì? Bạn có muốn biết? Tìm hiểu trong bài viết này ngay bây giờ!

Ngày 19 tháng 11 là ngày gì?

Thật tình cờ và bất ngờ khi lang thang trên mạng, tôi vô tình biết được thông tin vô cùng đặc biệt về ngày 19/11, ngày mà bấy lâu nay tôi vẫn thường thắc mắc và tìm kiếm. Nói chính xác hơn, không chỉ tôi mà nhiều người trong chúng ta cũng không biết đâu đó ý nghĩa của ngày này. Bạn có tò mò không? Hãy cùng khám phá nhé!

Ngày 19/11 là ngày gì?

Ngày 19 tháng 11 là ngày gì - Ngày Quốc tế Nam giới

Ngày 19/11 là ngày gì – Ngày Quốc tế Nam giới

19/11 là ngày gì? Theo tìm hiểu mình được biết đây là ngày đặc biệt dành cho nam giới: “International Men’s Day” hay còn gọi là “Ngày Quốc tế Nam giới” đấy các bạn ạ! Bất ngờ chưa?

Lâu nay có thể có nhiều anh em thường thắc mắc tại sao chị em có nhiều ngày kỷ niệm lắm, nào là 8/3, 20/10 mà các anh em lại không có ngày nào ngoài ngày sinh nhật. của tôi. Hơi bất công với anh em ở đây.

Tại sao chúng ta không biết về ngày đặc biệt này dành cho nam giới? Có thể nói, do sự kiện này còn khá mới và lạ nên chưa được phổ biến rộng rãi ở nước ta. Tuy nhiên, đến cuối bài viết này, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt rõ ràng hơn về thông tin của ngày đặc biệt này.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 19 tháng 11

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Nam giới 19 11

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Nam giới 19 11

 • Nguồn gốc ngày Quốc tế Nam giới 19/11: Theo Wikipedia.org, ngày 19/11 – Ngày Quốc tế Nam giới bắt nguồn từ Trinidad và Tobago vào năm 1999 và được nhiều nhóm nam giới hưởng ứng nhiệt tình. thế giới trên thế giới. Hiện tại, sự kiện này đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia trong đó có Việt Nam vào ngày 19/11 hàng năm.
 • Ý nghĩa ngày Quốc tế Nam giới 19/11: Tương tự như ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc tế Nam giới có ý nghĩa tôn vinh những giá trị tích cực, sức mạnh và ghi nhận những đóng góp từ bên trong của nam giới. gia đình đối với xã hội và cộng đồng.

Những lời chúc ngày Quốc tế Nam giới 19/11 hay và ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 là dịp để bạn bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình đến những người đàn ông mà bạn quan tâm như: Bố, chồng, các anh, các bạn nam… Và những lời chúc hay, ý nghĩa mà chia sẻ dưới đây là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể thiếu dành cho bạn. Mời các bạn xem qua và lựa chọn sử dụng!

Lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho bố

Lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho bố

 1. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình!
 2. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha tôi. Cảm ơn anh đã luôn âm thầm hy sinh và dành cho em những điều tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có một Ngày của Cha thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!
 3. Hôm nay là ngày Quốc tế Nam giới, tôi chỉ có thể gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến bạn. Con luôn mong bố mạnh khỏe, sống lâu và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con con. Con yêu bố nhiều lắm!
 4. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con của mẹ. Chúc mừng ngày của cha vào ngày đặc biệt của nam giới!
 5. Chúc mừng Ngày của Cha nhân Ngày Quốc tế Nam giới! Con mong bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày hôm nay mà còn nhiều ngày nữa bố nhé!
 6. Chúc bố đẹp trai của con có một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và hy sinh cho em. Con yêu bố nhiều lắm!
 7. Bạn có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới – ngày tôn vinh những người đàn ông vĩ đại như bố. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các con nhé!
 8. Con gái chúc bố có một ngày 19/11 vui vẻ. Chúc bạn luôn vui và khỏe. Bố sẽ mãi là người bố vĩ đại của con. Yêu bố nhiều lắm.
 9. Chúc bố yêu của con một ngày Quốc tế Nam giới thật hạnh phúc. Con luôn tự hào là con của bố. Con yêu bố nhiều lắm!
 10. Chúc mừng “ngân hàng” của bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh mãi đẹp trai, vui khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho em nhé! Tôi yêu “ngân hàng” của tôi rất nhiều.
 11. Chồng yêu, hôm nay là ngày duy nhất trong năm mà anh có quyền “vùng lên” và làm những gì anh muốn! Chúc mừng chồng bạn nhân ngày Quốc tế Nam giới!
 12. Mật ong! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc các ông xã sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, đặc biệt là luôn “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
 13. Cảm ơn anh đã luôn quan tâm chăm sóc mẹ con em. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, tôi và các con chỉ mong các anh luôn mạnh khỏe. Cha mẹ tôi yêu bạn rất nhiều.
 14. Nhân ngày 19/11 chúc nửa kia của mình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã xuất hiện và cho tôi tốt nhất.
 15. Chúc vợ chồng bạn có một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa! Yêu em nhiều lắm!
 16. Mật ong! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc các ông xã sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, đặc biệt là luôn “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
 17. Nhân ngày 19/11 chúc nửa kia của mình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã xuất hiện và cho tôi tốt nhất.
 18. Chồng ơi về đây em gửi ngàn nụ hôn này! Cảm ơn em đã luôn yêu thương và chăm sóc anh, chúc anh luôn vui, khỏe và hạnh phúc bên em! Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông chồng nhé! Mãi mãi yêu chồng.
Xem thêm bài viết hay:  Hình xăm cung xử nữ | 100+ ý tưởng mới lạ, độc đáo 2022

Lời chúc 19/11 cho chồng

Lời chúc 19/11 cho chồng

 1. Cám ơn tình yêu. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc không chỉ trong ngày Quốc tế Nam giới này mà còn trong nhiều ngày sắp tới. Yêu bạn!
 2. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới! Chúc người thân yêu của bạn luôn hạnh phúc và thành công. Cảm ơn bạn đã đến với tôi!
 3. Anh rất hạnh phúc khi có em bên cạnh, cảm ơn em – tình yêu của anh. Chúc các bạn có một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa!
 4. Nếu có 24 giờ trong một ngày, anh sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ em. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Nam giới vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Xin chúc mừng người đẹp trai, hào hoa nhất phòng trong ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình.
 6. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, em xin thay mặt chị em trong công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp và các anh. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
 7. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui, khỏe và sớm tìm được tình yêu của đời mình!
 8. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
 9. Thay mặt các em gái xinh đẹp của phòng, em chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!
 10. Này anh ơi! Nhân ngày Quốc tế Nam giới chúc anh luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi! Hãy luôn là người lắng nghe anh, nhớ không? Hihi…
 11. Anh trai thân yêu của tôi! Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!
 12. Anh à, em chúc anh một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ấm áp. Hãy luôn là một người đàn ông tốt, quan tâm và yêu thương cha mẹ và người thân của bạn.
 13. Hôm nay là ngày tôn vinh đàn ông. Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học giỏi.
 14. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới! Chúc anh đẹp trai của em luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày Quốc tế Đàn ông. Đừng bắt nạt anh nữa, nhớ đấy!
 15. Anh trai yêu quý của tôi! Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới. Cảm ơn người anh trai tốt bụng đã luôn “che chở” và yêu thương cô em gái này!
Xem thêm bài viết hay:  Hình Ảnh PKL Đẹp, Ngầu Như Trái Bầu Cho Dân Phượt

Lời chúc ngày quốc tế nam giới 19 11 cho anh trai

Lời chúc ngày quốc tế nam giới 19 11 cho anh trai

 1. Chúc anh yêu của em một ngày Quốc tế Nam giới thật ý nghĩa. Mong công việc của anh luôn may mắn và phát triển, mau kiếm cho mình một cô em dâu đi.
 2. Nhân ngày Quốc tế đàn ông em chỉ có một điều ước là anh em mau chóng thoát khỏi kiếp FA. Tôi ước tôi có một người chị dâu.
 3. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới! Chúc bạn luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành những dự định trong tương lai của mình!
 4. Tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 5. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới! Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng vào tôi và chia sẻ tất cả những khó khăn của tôi với tôi. Mãi mãi là bạn tốt!
 6. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, chúc bạn của tôi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và xứng đáng là người đàn ông mẫu mực để bao cô gái phải “thèm thuồng” nhé!
 7. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có một người bạn tốt như bạn. Chúc các bạn có một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa.
 8. Chúc người bạn tốt của tôi một ngày Quốc tế Nam giới thật hạnh phúc. Chúc may mắn với tất cả các dự án trong tương lai của bạn!
 9. Có ngày vinh hiển em đừng ghen với anh nữa. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!
 10. Chúc mừng bạn của tôi nhân ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tập thật tốt để đỗ vào ngôi trường mà em mong muốn. Cảm ơn các bạn đã luôn là những người bạn tốt.
 11. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới! Nhân ngày Quốc tế Nam giới, tôi chúc các bạn hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh sân vườn đẹp

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin về ngày 19 tháng 11 là cung gì đặc biệt như thế nào? Nguồn gốc, ý nghĩa và những lời chúc dành cho nam giới ngày 19/11. Hi vọng sau khi biết được những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có những hành động và món quà ý nghĩa dành cho những người đàn ông mà mình quan tâm trong ngày Quốc tế Nam giới này.

Qua bài viết này cũng xin gửi đến các đấng mày râu những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các anh luôn mạnh mẽ, là tấm gương, là trụ cột vững chắc cho gia đình và toàn thể cộng đồng!

Bạn thấy bài viết Ngày 19/11 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 19/11 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngày 19/11 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 19/11 bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngày 19/11 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 19/11 của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận