Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng”

ContentsThủy Tiên bật khóc vì bị kiện Bạn đang xem: Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng” tại Trường THPT Kiến Thụy Người đàn bà …

Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng”
Bạn đang xem: Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng” tại Trường THPT Kiến Thụy

Người đàn bà tài kiện Thủy Tiên từ khi chưa đăng quang đến khi hết nhiệm kỳ khiến Miss Grand 2021 bật khóc trước chung kết.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện

Câu chuyện về video xé giấy nợ khiến Hoa hậu Hòa bình 2021 lao đao trước đêm chung kết năm nay lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Vì vậy, bà T đã khởi kiện đến TAND quận Gò Vấp vào ngày 24-10 để yêu cầu xem xét quyết định của tòa về vụ kiện trước đó là không thỏa đáng.

Chị T giải thích tại phiên tòa, Tiên có vay tiền để trang trải chi phí đi thi hoa hậu. Sau khi cô gái chiến thắng, cô ấy sẽ trả lại bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đến nay bà T vẫn chưa nhận được tiền.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 2

Luật sư của Queen cho biết bà T đã cung cấp thông tin sai lệch về nội dung phiên tòa. Vì vụ kiện là “tranh chấp hợp đồng vay tài sản” nên bà T cho báo chí “săn lùng Thủy Tiên vì tội vu khống”.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 3

Các luật sư và tòa án cũng chỉ ra rằng hiện tại không có bằng chứng nào có thể chứng minh rằng khoản nợ đã xảy ra. Trên thực tế, Tiến không vay bất kỳ khoản nào. Điều này có nghĩa là việc khởi kiện của bà T là không có căn cứ.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 4

Miss T cũng đã khởi kiện chị T ra TAND Q.Gò Vấp (14/10) và Sở TTTT TP.HCM (24/10) về hành vi sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân, xúc phạm cá nhân. . tung hô nhân phẩm của cô trên mạng xã hội.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 5

Tuy nhiên, sau khi chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc, Tiên phải về nước để giải quyết vụ việc và đối mặt với cả hai bên trước tòa. Được biết, sự cố xảy ra trước chung kết khiến nàng hậu bật khóc trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật những diễn biến mới nhất của Thủy Tiên và phiên tòa này.

Bạn thấy bài viết Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c2donghungtl.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng” của website c2donghungtl.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ những câu chúc Tết sếp, đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Viết một bình luận